2000 “nhà khởi nghiệp” sẽ đến Đà Nẵng

Chiều 28/5, Ban tổ chức Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế Đà Nẵng (SURF 2018) cho biết sẽ có hơn 2000 “nhà khởi nghiệp” đến từ khắp Việt Nam và nhiều nước trên địa cầu hội tụ ở Đà Nẵng vào tháng 6/2018.

Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế Đà Nẵng (SURF) là sự kiện thường niên về khởi nghiệp do Vườn ươm công ty Đà Nẵng tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng.

Trải qua hai mùa 2016-2017, SURF đã tạ ra các thời cơ vàng cho nhiều khách mua trẻ học hỏi, rèn luyện và tích luỹ nguồn lực. Năm nay, có chủ đề Kết nối các con sóng, SURF tham vọng sẽ tạo ra các sự kết nối cho các thành tố của hệ sinh thái khởi nghiệp, từ đó mở ra hàng loạt thời cơ quyến rũ mới dành các Startup như vốn đầu tư, nguồn nhân lực, hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm… Trong số đó, có đến hơn 60 dự án khởi nghiệp cùng 50 gian hàng triển lãm các sản phẩm – dịch vụ đổi mới sáng tạo, 30 diễn giả danh tiếng và hơn 300 lập trình viên hàng đầu khu vực.

Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế Đà Nẵng sẽ diễn ra trong tháng 6/2018.
Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế Đà Nẵng sẽ diễn ra trong tháng 6/2018.

Trong khuôn khổ của SURF 2018, là hội thảo và triển lãm khởi nghiệp lớn nhất ở Đà Nẵng, quy tụ các dự án khởi nghiệp, các nhà đầu tư, doanh nhân, đối tác và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước. Đối tượng tham dự là các dự án khởi nghiệp ở Việt Nam, ưu tiên các dự án khu vực Đà Nẵng. Sau vòng loại, sẽ có 6 đội tiêu biểu được chọn vào vòng chung kết, diễn ra vào ngày 29/6/2018 ở Trung tâm hành chính Đà Nẵng có sự góp mặt của 2.000 người tham dự.

Tại vòng chung kết, các đội thi sẽ phải dự tính 1 bài thuyết trình về sản phẩm có thời lượng 6 phút, sau đó là 3 phút hỏi đáp giữa ban giám khảo và các đội. Kết quả chung cuộc sẽ dựa trên điểm số và trao đổi chung từ ban giám khảo.

Đội chiến thắng sẽ được nhận giải thưởng là 100 triệu đồng, 2 giải phụ là 2 suất tham dự chương trình ươm tạo của Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng . Ngoài ra, sự kiện SURF 2018 sẽ có nhiều dự án mới tiềm năng chờ mong xuất hiện trong cuộc thi và lần đầu tiên sẽ có triển lãm thành tựu về đổi mới sáng tạo của đất nước Israel.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Duanmizuki.org