An Hạ Garden hoàn thiện đầy đủ chất lượng cao

dự án đất nền An Hạ Garden là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land dồn lực, dồn vốn để xây dựng 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố chiến lược, có thể lưu thông tới các dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang thương hiệu #thuong_hieu# tại phía Bất Động Sản ở thành phố, mang đến cho KH 1 đẳng cấp khác biệt cùng 1 môi trường sống trong lành, thuận tiện, thuận lợi lưu thông với giao thông, đem lại những giá trị sống nổi bật tại 1 KĐT luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

An Hạ Garden

Khu dan cu Tan Thanh Dong

Dự án An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ hoàn thiện đầy đủ

Tiến độ An Hạ Garden nằm ngay trên đường mặt Mặt tiền đường An Hạ. Đây là mảnh đất rất là “đắt đỏ” tại Bình Chánh hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Một trung tâm Bình Chánh mới đang dần hoàn thành tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… An Hạ Garden nằm ở Mặt tiền đường An Hạ, huyện Bình Chánh, TP HCM, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Mặt tiền đường An Hạ nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, thuận lợi lưu thông sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Bất Động Sản ở, đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống siêu thị tiện ích và khu liên hợp gym thể thao Bình Chánh …

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai tự dự án đất nền biệt thự và nhà phố 1 cuộc sống hưởng thụ thực sự 1 môi trường sống xuất sắc sau những ngày làm việc mệt nhọc nên chủ đầu tư dự án đất nền An Hạ Garden đã tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp sang trọng hiện đại ngay bên trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng,,, Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án đất nền biệt thự và nhà phố Tiến độ An Hạ Garden .

Biệt thự An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ chất lượng cao

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn khu dự án An Hạ Garden TP HCM mang tới cho KH 1 môi trường sống với các hướng view hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế KH sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm 1 cuộc sống với những giá trị mới lần thứ nhất có tại Việt Nam. Bên trong An Hạ Garden là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/co-nen-mua-dat-nen-cu-chi/

Với An Hạ Garden, chủ đầu tư Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu #thuong_hieu#, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Những ưu đãi An Hạ Garden mới nhất dành cho đất nền đã được chúng tôi cập nhật, KH muốn biết thêm tin tức dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu và giải đáp chuyên sâu từ chuyên viên.

Trích bởi: Duanmizuki.org