Aqua City – dự án đẳng cấp của Novaland có gì nổi bật?

Được đánh giá là một trong những dự án thuộc khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland. Du an Aqua City thực sự đã mang đến cơ hội sở hữu những căn nghỉ dưỡng cho các chủ đầu tư có kinh nghiệm, các cư dân tương lai dù là khóa tính. Salereal đánh giá Aqua City xứng đáng với giới thành đạt lựa chọn.

Trong bài viết dưới đây về dự án Đồng Nai, chúng ta sẽ cùng đội ngũ Lê Đình Phong tìm hiểu kỹ về giá bán Aqua City một số các thông tin của dự án này.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City – dự án đẳng cấp của Novaland có gì nổi bật?

Các loại hình bất động sản của Aqua City được chủ đầu tư hướng tới ở đây đó là khu đô thị vô cùng hoàn chỉnh. Hiện tại, chúng ta có thể thấy trên thị trường, dự án Aqua City cũng đã mở bán các sản phẩm phổ biển như là phố liền kề, biệt thự song lập các biệt thự đơn lập. Dự kiến tới năm 2023, dự án Aqua City sẽ được bàn giao cho các quý khách hàng hoàn chỉnh nhất. Và tại thời điểm hiện tại, dự án đã xong công đoạn 2, đang san lấp mặt bằng cho giai đoạn tiếp theo và cũng đã có nhiều khách hàng đặt cọc.

Dự án Aqua City tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai – được đánh giá là một trong những dự án đắc địa về về vị trí địa lý khi giáp với sông Đồng Nai và bên kia sông là Vinhomes Grand Park quận 9. Tất cả các yếu tố này đã tạo nên một không gian nên thơ mà không phải dự án nào cũng có thể làm được. Aqua City cũng liền kề với các cụ khu đô thị mới có quy mô lớn , giúp các quý cư dân có thể kết nối với các khu vực khác một cách vô cùng nhanh chóng.

Việc đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ có được lợi nhuận về kinh tế cao khi trong tương lai, dự án sẽ không có hiện tượng trống phòng. Bởi trong bất kỳ thời điểm nào cũng đều có những khách hàng sẵn sàng chi tiền thuê hoặc mua lại căn hộ. Như vậy, Lê Đình Phong khẳng định việc sở hữu các dự án Aqua City ngay tại thời điểm hiện tại là một việc làm mà chúng ta cần phải triển khai càng sớm càng tốt.

Nhận thấy được tiềm năng về vị trí địa lý lớn của dự án Aqua City trong tương lai, hiện đã có rất nhiều các quý khách hàng khó tính và các chủ đầu tư có kinh nghiệm cũng có cái nhìn xa hơn, họ cũng đã xuống tiền ngay tại thời điểm này. Thậm chí ngay từ khi dự án đã khởi công xây dựng, họ cũng đã đặt cọc để nhanh chóng sở hữu các sản phẩm Aqua City.

vi tri aqua city

Không gian sống tại dự án Aqua City

Chúng ta cũng đều cần phải nhắc tới đó là một số những điểm mạnh đó chính là một không gian sống đầy sinh thái, thiên nhiên của dự án. Như Lê Đình Phong đã nói tới ở trên, dự án gần Sông lớn Đồng Nai và hệ thống kênh rạch cũng được quy hoạch vô cùng bài bản và hầu hết giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy rất nhiều các công trình thấp tầng cũng đang được xây dựng.

Nếu còn bất kỳ những thắc mắc về dự án Aqua City, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Lê Đình Phong để được tư vấn chính xác, lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với mình.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.facebook.com/ledinhphong.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ