Aqua City và những thông tin tổng quan nhất

AquaCity chính là một trong những dự án được đánh giá rất cao trong thời gian gần đây tại Đồng Nai. Hiện nay, dự án Đồng Nai cũng đã trở thành một dự án nhà phố biệt thự cao cấp của tập đoàn Novaland đang được ghi nhận và đánh giá cao.

Dự án Aqua City cũng đã được nhiều chủ đầu tư cũng như rất nhiều khách hàng quan tâm. Và trong viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng Lê Đình Phong đi tìm hiểu về những điểm mạnh của dự án. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City và những thông tin tổng quan nhất

Trước khi tìm hiểu về bất kỳ dự án cũng vậy, chúng ta cũng đều cần có những thông tin cơ bản nhất. Từ đó mới có cái nhìn chính xác và khách quan nhất về dự án. Aqua City là dự án nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai và thuộc sự sở hữu của chủ đầu tư Novaland. Thiết kế kiến trúc của dự án được đảm nhiệm bởi tập đoàn uy tín đến từ Nhật Bản và thiết kế cảnh quan là tập đoàn đến từ Úc.

Aqua City cũng có quy mô rộng trên 1000 hecta với nhiều loại hình đa dạng gồm cả nhà phố, biệt thự, các căn hộ và văn phòng, giúp các quý khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Hiện tại, dự án Aqua City đã mở bán 2 giai đoạn và san lấp mặt bằng cho giai đoạn tiếp theo, đảm bảo kịp tiến độ. Về vấn đề pháp lý, các cư dân sở hữu dự án sẽ được sở hữu lâu dài.

Điểm mạnh về vị trí của dự án Aqua City

vi tri aqua city

Aqua City hiện tại tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa – một trong những điểm mạnh đầu tiên mà chúng ta cần phải nhắc tới của dự án. Chính bởi nằm tại một vị trí đắc địa như vậy nên dự án chỉ cách trung tâm Biên Hòa 25 phút di chuyển và cách thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ đi xe.

Các cư dân tương lai ở đây khi sở hữu căn hộ cũng chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển để thực hiện công việc của mình hay tận hưởng các tiện ích ngoại khu một cách nhanh chóng. Hơn nữa, khi xét đến vấn đề về vị trí địa lý, không chỉ trong hiện tại mà trong tương lai, dự án Aqua City cũng đều có được những điểm mạnh đáng kể.

Những tiềm năng vượt trội nhất mà chúng ta cần nhắc tới như dự án Aqua City có tới 32 km đường sông bao bọc, mang tới một không gian vô cùng thiên nhiên, thoáng mát cho các quý cư dân.

Trong chưa đầy 3 năm tới, rất nhiều các dự án đẳng cấp xung quanh được hoàn thiện, giúp cho kinh tế xã hội chung tại khu vực sẽ ngày càng phát triển. Và tất nhiên, dự án Aqua City cũng nhanh chóng gia tăng được giá trị bất động sản của mình.

Khi kinh tế xã hộ phát triển, chúng ta cần kể tới đó là việc kéo theo đó là các tiện ích dự án. Tất cả đều được nâng cao hơn bao giờ hết. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho đời sống vật chất của các cư dân, giúp được nâng cao hơn. Và tất nhiên, các chủ đầu tư sẽ tạo được điều kiện cho cuộc sống các cư dân được thoải mái ngay tại khuôn viên sống của mình.

Tất cả những băn khoăn, thắc mắc về dự án Aqua City , các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Lê Đình Phong được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.facebook.com/ledinhphong.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ