Asiana Riverside Bến Nghé – Sức hút cộng hưởng từ hạ tầng

Sau gần hai tháng ra mắt tòa căn hộ chung cư cao cấp tại dự án bất động sản Asiana Riverside Bến Nghé, sức nóng của thị trường không những không giảm mà có phần tăng thêm nhanh chóng. Một trong những nguyên do được các chuyên gia bất động sản đưa ra đó chính là nhờ csbh cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

Asiana Riverside

dự án cao cấp Asiana Riverside Quận 7

khu dự án Asiana Riverside Gotec Land phong cách tự nhiên

dự án cao cấp Asiana Riverside Quận 7 nằm ở vị trí “vàng” của trục đường Bến Nghé, tiện lợi trong viêc lưu thông và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án bất động sản là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. Tính lưu thông của khu căn hộ chung cư Asiana Riverside Quận 7 còn được thể hiện qua việc cư dân có thể tiện lợi tiếp cận các dịch vụ tiện ích khác như các trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa, giáo dục trong khu vực như trường quốc tế, trung tâm y tế Y học cổ truyền, trung tâm y tế quốc tế,…

Là đơn vị hợp tác đầu tư của căn hộ Quận 7, sẽ triển khai xây dựng trung tâm thương mại Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt đường Bến Nghé. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của Asiana Riverside Bến Nghé trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.Ngoài ra, không thể nào không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án bất động sản lớn khác như Dự án đầu tay đó là trung tâm thương mại sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Dự án chung cư Asiana Riverside Gotec Land cạnh trung tâm

Là một trong những dự án bất động sản được đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, chính vì thế thiết kế khu căn hộ chung cư Asiana Riverside Quận 7 dự kiến sẽ cao cấp và đầy đủ tiện nghi bậc nhất, nhằm chắc chắn sự lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn mang đến cảm giác thoải mái, thư thái cho người ở. Với bất cứ diện tích nào, chủ đầu tư cũng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất để chắc chắn diện tích sử dụng ở mức tối đa, tạo cảm giác thông thoáng.

Hiện tại, những khách hàng mua Asiana Riverside Bến Nghé sẽ được nhận rất nhiều csbh ưu đãi và các quà tặng “khủng” trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mùa hè sôi động cùng Asiana Riverside Bến Nghé” . Nền tảng cho nhận định này bao gồm nhu cầu thực trên thị trường khi mà càng ngày càng nhiều người (chủ yếu là giới văn phòng) đang đổ về khu vực phía Tây để làm việc và sinh sống và sức hút riêng của Asiana Riverside Bến Nghé với vị thế là một dự án bất động sản cao cấp sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp. Với trên nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, khách hàng và nhà đầu tư Asiana Riverside Bến Nghé hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu .

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/ehome-southgate/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Mizuki Park