Căn hộ cao cấp Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái một bức tranh nghệ thuật đa sắc của hàng loạt khóm hồng

Thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh đã và đang ra mắt nhiều dòng căn hộ với đa dạng phân khúc giá khác nhau để quý khách lựa chọn. Nhưng trong năm 2020 này tại Khu Đông Hồ Chí Minh, những bất động sản được xây dựng theo phân khúc cao cấp dường như đang lôi kéo mạnh mẽ sự quan tâm từ quý khách mua ở lẫn mua đầu tư.

 Citi Grand

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/centre-point/

Chung cư Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái ánh sáng tự nhiên

Bên cạnh đó, khu vườn thượng uyển tầng cao, siêu thị tầng một, khu vui chơi ngoài trời của Citi Grand Banggiachudautu.vn sẽ góp phần làm tăng tính gắn kết giữa các cư dân trong tòa nhà, đem lại không khí sôi động cho cuộc vui mỗi ngày của tất cả cư dân, là điểm nhấn của phong cách sống lành mạnh mà vẫn không kém phần nhiệt huyết, hứng khởi. https://banggiachudautu.vn/centre-point/ nằm trong Khu đô thị Kiến Á Lô H2-01, Phường Cát Lái, Quận 2, TP.HCM Hồ Chí Minh, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quan trọng, gồm có đường vành đai 3, đường hoàng quốc việt kéo dài.

dự án chung cư Citi Grand Quận 2 mong chờ để trở nên lựa chọn số một trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị như nằm gần siêu thị Metro, đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như một lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương.Và thiết kế mặt bằng Citi Grand Banggiachudautu.vn cũng là một điểm nhấn quan trọng của dự án với một không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn. căn hộ cao cấp Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái còn hiện diện cho một “Kiến Á”, nơi có nhiều tòa nhà văn phòng hoạt động, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án căn hộ thấp tầng và cao tầng.

Dự án chung cư Citi Grand Quận 2 chất lượng cao

https://banggiachudautu.vn/centre-point/ còn được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, đặc biệt với việc sắp xếp bố trí các phòng trong căn hộ một phương pháp hài hòa hợp lý, giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên, đồng thời giúp không khí trong phòng luôn được lưu thông, từ đó giúp cho quý cư dân nơi đây có thể thỏa sức trải nghiệm những luồng gió mát từ công viên gần đó, và dao động không gian xanh tại dự án căn hộ mang lại. căn hộ cao cấp Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái đáp ứng cho quý khách đa dạng loại hình sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sinh sống, ổn định chỗ ở và đầu tư của cư dân. Khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà lựa chọn các căn hộ Officetel có diện tích đa dạng từ một – ba phòng ngủ.

Được biết, bảng giá căn hộ cao cấp Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có chính sách bán hàng linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, căn hộ cao cấp Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái là dự án căn hộ hấp dẫn nhất khu vực phía Khu Đông Hồ Chí Minh, với tốc độ bán hàng thần tốc. Có thể thấy, vấn đề sở hữu căn hộ tại căn hộ cao cấp Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái không còn là mối bận tâm cho quý khách nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để ngưng lại việc mua nhà tại căn hộ cao cấp Citi Grand Kiến Á Khu đô thị Cát Lái.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/bat-dong-san-cong-nghiep/

Thông tin tại: Căn hộ Mizuki Park