Căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh khơi nguồn cuộc sống hiện đại thịnh vượng

Với quy hoạch Tp. Hồ Chí Minh mới sẽ góp phần đưa phía Nam thành phố vốn nhộn nhịp thị trường bất động sản sẽ trở nên khu vực đáng sống bậc nhất của cư dân. Góp phần không nhỏ phải kể đến cái tên dự án đang HOT nhất thời điểm này – căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh.

Mizuki Park

Căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long tầm nhìn tối đa

Chưa hết đây còn là chốn bình yên lưu thông cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho 1 Bình Chánh, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. Vị trí khu dự án cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh nằm trên trục Nguyễn Văn Linh thuận tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe Bình Chánh cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay . Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn chắc chắn nhân tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân. Hệ thống siêu thị có lẽ là nơi hoàn hảo nhất để cư dân tương lai của căn hộ flora mizuki park thỏa thích tham quan và chọn lựa những sản phẩm thích hợp nhất cho mình, từ vật dụng sinh hoạt, đồ ăn thức uống cho đến mỹ phẩm hàng hiệu, quần áo, giày dép thời trang,…. Tại đây cũng là tụ điểm của rạp chiếu phim, những điểm vui chơi hiện đại.

Căn hộ Mizuki Park Nam Long gần trung tâm

Với không gian tưởng chừng quá nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ bao la ngoài kia. Một kiểu trần nhà độc đáo của tương lai. Và phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và khách của bạn sẽ có cái nhìn tốt đẹp về bạn qua không gian sống ấy. Đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà. Đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo, nhất là ở những căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh. Dự án gồm 2 tòa căn hộ chung cư giá rẻ, cung cấp ra thị trường hơn 4.676 căn căn hộ chung cư cao cấp chất lượng cao. Các căn hộ chung cư giá rẻ có diện tích linh hoạt từ 56m2 – 98m2, có từ 2 – ba phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối đa diện tích cho người sử dụng. Đặc biệt chủ đầu tư còn rất tinh tế trong thiết kế các căn hộ chung cư giá rẻ rộng, thoáng với nhiều phòng chức năng, thích hợp với đối tượng quý vị là những gia đình ba thế hệ.

Thực tế tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh giá bình quân cho 1 căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại các khu vực như Bình Chánh diao động từ 4 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Vì thế tại căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh chủ đầu tư đưa ra mức giá này được nhiều quý vị đánh giá là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Tại Khu thành thị căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ cảnh quan lớn nhất khu vực rộng lên đến môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… và bạn sẽ được trải nghiệm 1 môi trường sống xanh hoàn hảo hiếm dự án nào có được.

Nghiên cứu thông tin tại duanmizuki.ora

Xem thêm