Căn hộ chung cư Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park Tổ ẩm bình yên, hạnh phúc

ban can ho Quan 9 được phát triển với qui mô hơn 6 ha, tại địa bàn phường Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, thuộc Khu Đông TP. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ hạng sang được giới chuyên gia phân tích rất cao về địa điểm tọa lạc. Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự tiện lợi về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, căn hộ chung cư Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 còn nằm trên tuyến đường trọng điểm đi lại đến các khu vực khác. Giá trị của căn hộ chung cư Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park đảm bảo sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và thành phố hóa, luôn tỉ lệ tiện lợi với giá tăng của bất động sản, bởi thế quý khách hàng không được phép bỏ lỡ thời cơ đầu tư sáng giá tại căn hộ chung cư Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Masterise Centre Point

giá bán The Standard An Gia

Khu căn hộ Masterise Centre Point Masterise Homes thiết kế hợp lý

Căn hộ mẫu dự án bất động sản tại giá bán The Standard An Gia đã chính thức khai trương. Khách hàng đã thể đăng ký tham quan và tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế, thiết kế cảnh quan của một trong những dự án bất động sản “hot” nhất hiện nay trước khi lựa chọn mua căn. Hãy cùng ngắm nhìn căn hộ mẫu chung cư tại căn hộ chung cư Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park và lắng nghe ý kiến của quý khách hàng đến thăm quan! Masterise Centre Point Quận 9 tọa lạc tại địa điểm độc tôn phía Đông của thành phố, nơi được phân tích là có giá trị rất cao nhất tại Quận 9 tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn đường Nguyễn Xiển và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã trông đợi đem lại khả năng sinh lời bền vững cho căn hộ chung cư Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Xung quanh tổ hợp khu đô thị ban can ho Quan 9 là các khu đô thị kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và trung tâm y tế lớn của cả nước…cư dân tiện lợi đi lại giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngAn cư tại Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: giá bán The Standard An Gia, quý khách hàng sẽ không phải phân vân về sự ô nhiễm không khí, nguồn nước hay sự bức bí bó hẹp của bốn bức tường như tại các chung cư thông thường bởi sự trong lành và mát mẽ luôn bao trùm tòa tháp này cũng như toàn nội khu dự án.

Căn hộ chung cư Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park ngay trung tâm

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân Masterise Centre Point Quận 9 sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Theo đó, các chung cư hạng sang có diện tích nhỏ, từ 49 m2 – 95 m2 có 1PN, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống định cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Với mức giá bán căn hộ chung cư Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park tham khảo hiện nay, khách chỉ cần đóng 3 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không có yêu cầu vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ tùy theo các lựa chọn chi trả đúng hay sớm so với lộ trình yêu cầu. Hi vọng trong tương lai gần, căn hộ chung cư Masterise Centre Point Phân khu 3 của Khu đô thị Vinhomes Grand Park sẽ là 1 cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Quận 9 Quận 9. Thông tin sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật trên website, mời quý khác hàng quan tâm theo dõi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/the-grand-manhattan-novaland/

Xem thêm

Thông tin tại: Căn hộ Mizuki Park