Căn hộ Mizuki Park Nam Long – hưởng lợi từ vị trí “vàng”

Mizuki Park Bạn muốn sống tại 1 căn hộ với không gian xanh bao phủ toàn dự án chung cư, hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, vị trí đi đến thuận lợi,… đảm bảo căn hộ Mizuki Park Nam Long sẽ là nơi mà bạn hãy chú ý lựa chọn. Hãy cùng nghiên cứu về căn hộ Mizuki Park Nam Long nhé.

Mizuki Park

Khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long lựa chọn sáng giá

Khoảng cách từ chung cư tới trung tâm thành phố, hoặc tới công ty, trường học tiện lợi với toàn bộ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên giá bán căn hộ hạng sang tại các khu vực nội thành thường có giá trị không hề nhỏ, vì vậy quý khách không nhất thiết phải chọn lọc các căn hộ hạng sang ở trung tâm. Nếu như dự án chung cư ở ngoại thành mà có hạ tầng giao thông thuận lợi, kiến trúc đẹp, hợp lý thì vẫn lôi kéo rất nhiều thị hiếu khách hàng. Tại dự án chung cư quý khách có thể tiện lợi đến với các khu thể thao như sân thể thao Bình Chánh, cung thể thao dưới nước Bình Chánh, … Gần ngay đó cũng là 1 số trường đại học lớn như đại học Thương Mại, đại học Tài Nguyên Môi Trường, đại học Công nghiệp, ….

Tại các dự án chung cư, CĐT vẫn bố trí hồ nước, sông đào hay các đài phun nước để làm đẹp cảnh quan và làm không gian sống trong lành hơn. Tuy nhiên, đặt “Nước” ở đâu để có được sinh khí dồi dào cho cả khu vực dân cư không phải ai cũng biết. Trong mặt bằng căn hộ Mizuki Park Nam Long– Bình Chánh thì hồ cảnh quan rộng được bố trí ở giữa khu đô thị. biet thu mizuki park là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước nhân tạo. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là khi cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng nhất. căn hộ Mizuki Park Nam Long nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như 1 bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ sở hửu 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối…

Khu chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh nơi lý tưởng

Về không gian của 2 dự án thì khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 2 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. căn hộ Mizuki Park Nam Long cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu căn hộ Mizuki Park Nam Long. Bên cạnh đó, nhằm tối ưu nhân tố thông thoáng này, CĐT tính toán tỉ mỉ các yếu t: hướng đón nắng, đón gió tự nhiên, mật độ xây dựng và thiết kế mở cho từng chung cư. Thiết kế này đảm bảo sẽ đem lại luồng vượng khí vào từng căn hộ chung cư giá rẻ, mang ích lợi về sức khỏe, tinh thần cho gia chủ, đồng thời tiết kiệm kinh phí sinh hoạt nhờ biết khi nào cần bật hoặc tắt các thiết bị điện.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 2 tỷ/căn để sở hữu cho mình 1 sản phẩm tại căn hộ Mizuki Park Nam Long. Đây là 1 con số không hề cao khi so sánh với thị trường BĐS giai đoạn này và với các dự án chung cư cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ Office có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ hạng sang điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên quý khách có thể cân nhắc, có nhiều sự chọn lọc hơn khi chọn lọc chọn lọc đầu tư vào căn hộ Mizuki Park Nam Long. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại căn hộ Mizuki Park Nam Long.

Nghiên cứu thông tin tại duanmizuki.ora

Tìm hiểu thêm