Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại khu chung cư Grand Center

khu dự án Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành được chủ đầu tư xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tiên tiến một cuộc sống hàng ngày chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. khu chung cư Grand Center đối với mọi gia đình đảm bảo sẽ là nơi an cư lý tưởng.

Grand Center

Tiện ích của khu chung cư Grand Center

Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center nằm trong quần thể KĐT Hưng Thịnh. Tại cửa ngõ phía miền Trung, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Quy Nhơn. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án căn hộ chung cư quanh khu vực này. Điển hình đó là khu chung cư Grand Center. Từ bất cứ căn hộ hạng sang nào, cư dân Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center Quy Nhơn cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án. Mặt bằng thiết kế căn hộ bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ. CĐT sử dụng hệ thống thông minh các căn hộ tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại khu dự án Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành . Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. CĐT cũng đã quyết định những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của khu chung cư Grand Center được kinh doanh tại 2 khối đế tại dự án. Tiện ích Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường thuận tiện ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học, Trường quốc tế Úc, nhiều Trường Đại học lớn. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực Quy Nhơn.

Thiết kế chung cư tại khu chung cư Grand Center hiện đại

Những đường nét kiệt tác kiến trúc được lưu thông liền mạch tại Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center Quy Nhơn trông mong sẽ đem đến những trải nghiệm xuất sắc hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. khu chung cư Grand Center thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn hộ hạng sang tại khu chung cư Grand Center sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ hết sức thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn tiên tiến tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Không chỉ đáp ứng cho các em môi trường học tập tốt nhất. khu chung cư Grand Center cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại trông mong không ngừng tăng lên giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì lý do gì khu chung cư Grand Center lại là quyết định uy tín của KH hiện nay. Với những tin tức trên đây hi vọng có thể đem lại cho KH những tham khảo bổ ích. Qúy vị chú ý khu chung cư Grand Center nào vui lòng phone với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể và chính xác nhất.

Trích dẫn: Dự án mizuki