Chung cư cao cấp 9X Ciao: nơi trải nghiệm phong cách cuộc sống hoàn toàn khác biệt

Bùng nổ chung cư 9X Ciao đang lôi kéo rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư trong nước và vì nguyên nhân gì mà nó lại có sức hút đến vậy. Cùng bài viết hôm nay đánh giá những điểm lôi kéo được rất nhiều sự đầu tư sinh lời hấp dẫn với dự án chung cư đan nổi lên từng ngày tại trung tâm Dĩ An.

9X Ciao

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư cao cấp 9X Ciao tại: https://gkg.com.vn/9x-ciao/

Chung cư hạng sang 9X Ciao tiện ích hiện đại

Sở hữu khu đất vàng 95.224,5 m2 tại trung tâm Dĩ An nổi trội với gồm 6 block căn hộ cao 27 tầng, khoảng 3.080 căn hộ, khu căn hộ chung cư cao cấp 9X Ciao được dành hơn 60% diện tích đất để xây dựng các tiện ích công cộng và khu vườn xanh chỉ để cho cư dân. Nhờ ưu thế địa điểm đặc trưng và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án chung cư đã lôi kéo sự quan tâm lớn từ thị trường ngay từ những ngày đầu tiên. Chung cư cao cấp 9X Ciao được xây dựng tại cửa ngõ phía trung tâm của Bình Dương, nơi có 2 dòng sông hiền hòa thơ mộng chảy qua là sông. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để các doanh nhân, trí thức tận hưởng cuộc sống thượng lưu lý tưởng cùng sự yên bình, riêng tư nhất.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án chung cư chủ đầu tư đi trước, cư dân tương lai của Chung cư cao cấp 9X Ciao có quyền kỳ vọng vào một hệ thống tiện ích lý tưởng cao cấp tại dự án chung cư như những dự án chung cư cao cấp trước đây của Hưng Thịnh Corp. Bên cạnh đó, dự án chung cư còn xây dựng và đáp ứng những dịch vụ tiện ích phong phú khác, nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của quý khách hàng một cách tốt nhất. Dự án căn hộ chung cư đáp ứng những dịch vụ tiện ích như phòng tập gym, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục, hồ nhân tạo, công viên nội khu, công viên ven sông, vườn BBQ, hồ bơi, khu mua sắm,… ngay trong khuôn viên của mình. Vì thế, quý khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng những dịch vụ tiện ích nói trên mọi khi theo ý thích.

Dự án căn hộ cao cấp 9X Ciao sống trọn vẹn

Tại Chung cư cao cấp 9X Ciao được đánh giá sẽ lôi kéo được sự quan tâm của phân khúc quý khách hàng cao cấp có mong muốn sở hữu một môi trường sống rộng lớn, thiết kế độc đáo với phong cách châu Âu. Bên cạnh đó Chung cư cao cấp 9X Ciao cũng đang gấp rút thi công trên diện rộng. Chung cư cao cấp 9X Ciao dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2023. Chỉ còn hơn một năm nữa thôi, tổ hợp căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiên tiến sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ một bộ phận không nhỏ cư dân.

9X Ciao

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: du an binh duong

Một cộng đồng tinh hoa hội tụ nơi giá trị truyền thống tốt đẹp được chủ đầu tư và cư dân giữ gìn trong một không gian sinh thái trọn vẹn, an ninh và an toàn bậc nhất chính là những gì chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp muốn kiến tạo tại Chung cư cao cấp 9X Ciao. Mặc dù chưa có tin tức chính thức về thời điểm ra mắt, tuy nhiên, ngay từ khi này, quý khách hàng và NĐT có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như đăng ký cập nhật CSBH Chung cư cao cấp 9X Ciao mới nhất từ chủ đầu tư. Chung cư cao cấp 9X Ciao mang tới một phong cách sống mới thời thượng cao cấp nhất Bình Dương, một không gian nghỉ dưỡng sang trọng đầy yên tĩnh và thanh bình. Sống tại đây, quý cư dân sẽ tìm lại được những phút giây lắng đọng để tận hưởng cuộc sống, hoàn toàn tách biệt với cuộc sống ồn ào náo nhiệt tại thành phố.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Mizuki Park