Chung cư hạng sang River View Bình Dương – “ngọn gió” mới của

Tại những căn hộ hạng sang nhất khu căn hộ River View Bình Dương Dĩ An, quý khách sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

 River View Bình Dương

Mô hình căn hộ hiện đại tiện nghi

River View Binh Duong có vị trí đắc địa tại khu đô thị Phát Đạt, giao thông tiện lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án căn hộ chung cư có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia. Hơn nữa, vị trí dự án căn hộ chung cư gần với khu vực Bình Dương, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên sau khi dự án căn hộ chung cư hoàn thành chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án căn hộ chung cư sinh sống tại đây.

Xung quanh dự án căn hộ chung cư bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Bình Dương. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách có thể nhận ra sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án căn hộ chung cư vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống hiện đại và xuất sắc mà nhiều dự án căn hộ chung cư khác không xảy ra được trên địa bàn Bình Dương. Các tiện ích xung quanh dự án căn hộ chung cư cũng là điểm mạnh của chung cư. Khi có nhiều dự án căn hộ chung cư dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp quý khách có được cuộc sống hiện đại xuất sắc nhất. Đối với vấn đề hạ tầng và tiện ích của dự án căn hộ chung cư thì cư dân dự án River View Binh Duong không còn gì để bàn cãi vì hiện tại CĐT đã đem đến những tiện ích tốt nhất dành cho người dân mua nhà tại dự án căn hộ. Một số tiện ích danh tiếng của Housinco Grand Nguyễn Xiển có thể kể đến là siêu thị với hàng trăm mặt hàng trong và ngoài nước, nhà hàng, cafe, không gian vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt chung và rất nhiều hệ thống không gian xanh dành cho trẻ em, ngoài ra còn có thể tận dụng khu vực hạ tầng của dự án Chung cư hạng sang River View Bình Dương giúp quý khách có thể thỏa sức tận hưởng.

Thị trường căn hộ cho thuê tại Chung cư hạng sang River View Bình Dương

Căn hộ chung cư River View Bình Dương được thiết kế chung cư hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại chung cư hạng sang đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ Diện tích đa dạng 1PN-3PN tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại cao cấp với mức giá phải chăng. Chung cư hạng sang River View Bình Dương được xây dựng với qui mô các tòa căn hộ cao 29 tầng. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. hồ bơi 4 mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy hiện đại trên sàn đáp ứng nhanh lẹ việc di chuyển cho cư dân tại đây.

>>Xem thêm căn hộ do Phát Đạt Làm CĐT: dự án căn hộ Grand View Bình Dương

Dự án được bán với giá từ 40tr/m2 với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập gym và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh toà nhà chung cư hạng sang… Như vậy, qua thông tin nghiên cứu có thể thấu Chung cư hạng sang River View Bình Dương tọa lạc tại xuất sắc cùng với giá bán căn hộ hấp dẫn từ CĐT là một trong những dự án căn hộ chung cư được nhiều sự lựa chọn, đợt mở bán đầu tiên các căn hộ của Chung cư hạng sang River View Bình Dương còn gặp tình trạng cháy hàng vì quá nhiều quý khách chọn mua. Để được hỗ trợ thắc mắc liên quan tới dự án căn hộ chung cư và cập nhật thời gian mở bán Chung cư hạng sang River View Bình Dương mới nhất, quý khách vui lòng tel trung tâm chăm sóc quý khách qua form và tel trên website!

Xem thêm

Nguồn tại: Căn hộ Mizuki Park