Chung cư Mizuki Park – gắn kết gia đình chia sẻ đam mê

Mizuki trong thời gian gần đây đã nổi lên trên thị trường BĐS không chỉ khu Nam TP.HCM mà cả TP.HCM. Giá bán là 1 tin tức được nhiều KH để ý và muốn nghiên cứu kỹ rằng liệu mức giá bán của dự án nhà ở có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không? Thắc mắc này của bạn sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

Mizuki Park

Dự án chung cư Mizuki Park Bình Chánh căn hộ đa dạng

Đằng sau thành công của căn hộ flora mizuki park – dự án thuộc khu đô thị Bình Chánh – dự án nhận được nhiều phản hồi tíc cực từ phía khách hàng cũng như là các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nói chung. Mặt bằng chung cư Mizuki Park được thiết kế khoa học được chủ đầu tư cho ra đời bằng những yếu tố mới mẻ với tham vọng biến nơi đây thành một nơi định cư lý tưởng cho mọi gia đình. khu căn hộ chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh nằm trong Khu thành thị Bình Chánh đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. TP.HCM, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quan trọng, gồm có đường vành đai 3, đường hoàng quốc việt kéo dài.

Chuỗi tiện ích nội khu, bên ngoài hiện đại, trông chờ đem đến lợi nhuận cao, kiến tạo đời sống chất lượng, giúp cư dân hài lòng đồng thời giúp thương hiệu và vị thế của chủ đầu tư được khẳng định. căn hộ flora mizuki park sở hữu 2 Bể bơi bốn mùa ngoài trời, quảng trường nhạc nước, quảng trường các vị thần, Quảng trường mùa xuân, tượng các vị thần, vườn hoa các vị thần, vườn hoa mặt trời, tuyến phố thương mại quảng trường, đường tâm tình, cổng vào khu vườn mùa xuân, vườn giữ trẻ, vườn nướng BBQ…. và rất rất nhiều các tiên ích.

Khu dự án cao cấp Mizuki Park giữa trung tâm

khu căn hộ chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh nói chung đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của 1 dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lọc sinh sống tại dự án nhà ở sẽ là sự chọn lọc hàng đầu dành cho mọi KH cũng như là bạn có trong tay 1 kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã phân tích rằng chung cư Mizuki Park có sức hấp dẫn đặc biệt, khiến cho giới đầu tư để ý và ưng ý. Nếu xét về vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án nhà ở đều khá ổn và không xảy ra 1 mặt không tốt gì cả.

Để sở hữu căn hộ giá rẻ nói chung mà trong tay KH chỉ có vài trăm triệu và lương bổng hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán kinh phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương bổng không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được vay quá 65% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được vượt quá 65% tổng thu nhập, để giảm tối đa áp lực trả nợ”. Với tất cả các lợi thế về nội và bên ngoài lẫn vị trí chiến lược mà chung cư Mizuki Park đem đến sẽ giải quyết được các nhu cầu về nhà ở cho KH tại Bình Chánh, cũng như các KH liền kề khu dự án nhà ở mong muốn có 1 đời sống định cư lạc nghiệp, đón đầu cho 1 tuyệt tác căn hộ cao cấp sắp đến.

Tìm hiểu thêm duanmizuki.or/a>

Tìm hiểu thêm