Chung cư Mizuki Park Nam Long tiện ích xứng tầm căn hộ cao cấp

Bố trí bàn thờ Mizuki đúng phong thủy tài lộc sẽ đầy nhà. Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, là nơi vô cùng linh thiêng không được tuỳ tiện xâm phạm. Bàn thờ đặt sai chỗ sẽ mạo phạm thần linh, nhẹ thì mắc bệnh hoặc hao tài tốn của, nặng thì phá sản, gia đình đổ vỡ, hoặc tuyệt tử tuyệt tôn.

Mizuki Park

Dự án cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh thích hợp cho thuê

Sở hữu vị trí trung tâm nhất trong lòng Khu thành thị Bình Chánh, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. chung cư Mizuki Park Nam Long là một trong những dự án bất động sản có cảnh quan không gian sống tốt nhất khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Và từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang các vùng lân cận một cách nhanh nhất và đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Từ khu căn hộ Mizuki Park Bình Chánh bạn có thể đến

Hệ thống tiện ích nội khu dự án bất động sản cũng đã thu hút được không ít quý khách và NĐT chú ý đến. Những tiện ích của Mizuki không chỉ giúp cho cư dân dự án bất động sản hài lòng, mang đến nhiều lợi nhuận cho những NĐT mà còn khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư . Về thương mại, khu dân cư Dự án Mizuki Park sở hữu những khu Shophouse xung quanh các tòa chung cư – là những khu trung tâm thương mại sầm uất nhất khu đô thị. Các shophouse vừa là nơi diễn ra các hoạt động buôn bán, vừa là nơi cho thuê văn phòng, vừa là nơi để ở. Ngoài ra, trong khu dân cư còn có trung tâm thương mại đẳng cấp . Tầng một để bày bán các mặt hàng sữa, trưng bày oto, chi nhánh ngân hàng, các quán cà phê. Tầng hai là nơi diễn ra các trò chơi, khu ẩm thực, nhà hàng. Tầng 3 dành cho phòng khám, spa chăm sóc sắc đẹp.

Khu căn hộ chung cư Mizuki Park Bình Chánh khu đảm bảo

Các chuyên gia đã đánh giá về thị trường BĐS khu Nam Tp.Hồ Chí Minh nhìn chung cũng như khu căn hộ Mizuki Park Bình Chánh nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã làm cho giới đầu tư cũng như mọi quý khách đều thấy được ưng ý, hài lòng. chung cư Mizuki Park Nam Long của chủ đầu tư được xây dựng trên quỹ đất rộng 27,4ha., theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án bất động sản chỉ chiếm 30%, với 2 tòa cao 19 tầng, ước tính số căn hộ hoàn thành để cung cấp cho thị trường BĐS đang dần một nóng lên rơi vào dao động 4.676 căn căn hộ cao câp với phong phú các diện tích khác nhau, giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn mới.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ và dành cho mình và gia đình mình một ngôi nhà sang trọng và bắt mắt tại chung cư Mizuki Park Nam Long. Chắc chắn khi được tận mắt thấy những thiết kế, tiện ích bạn sẽ mau lẹ thích thú và muốn tận hưởng cuộc sống hàng ngày tại nơi đây.

Nghiên cứu thông tin tại https://duanmizuki.org/