Cuộc sống khi mua nhà ở Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo là như thế nào?

Dự án Everde City vietcomland.com tọa lạc tại vị trí đẹp tại tuyến đường 824 và Tỉnh lộ 830. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên phong cảnh xanh an lành, mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Everde City

Cuộc sống lý tưởng tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo

Vị trí Căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com nằm tại đường 824 và Tỉnh lộ 830 Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Long An, Long An. Tại Long An thì đấy được xem như là vị trí đẹp. Và là một trong số những dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo từ những thời gian đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự kết nối dễ dàng với các trục đường giao thông lớn như 824 và Tỉnh lộ 830… Các cư dân tương lai của khu dự án Everde City Đức Hòa có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm trong thành phố.

Không chỉ được hưởng thụ một bầu không khí trong lành. Sống tại Dự án Everde City vietcomland.com , quý cư dân còn cực kỳ hài lòng với. Hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng chất lượng cao cùng cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, hiện đại dưới tầng hầm và ở 2 tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

khu dự án Everde City Đức Hòa được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo rất đa dạng. KH có thể liên hệ ngay với phòng bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết của dự án.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Được biết, nhiều KH tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không thua tiện nghi trong Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án biệt thự và nhà phố được phân tích không đắt đến mức KH có lương bổng trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Đến với Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo là đến với cuộc sống hiện đại xuất sắc trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không 2 cũng là thời cơ sở hữu môi trường sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng không thể bỏ qua.