Đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Bảo Lộc thu hút chú ý tăng giá trị

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2020 thị trường nhà đất sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2020, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với dự án Đambri Hill Village Lâm Đồng của Công Ty Đất Nông Nghiệp mang đến một phong cách sống mới được KH cực kì yêu thích. Vì thế với sự mở bán của dự án nhà phố cao cấp mới trong đầu năm 2020, một lần nữa dự án nhà phố cao cấp lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Đambri Hill Village

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/ky-co-gateway/

Đambri Hill Village Bảo Lộc thu hút chú ý

Khu vực phía Tây Nguyên Bảo Lộc những năm gần đây được nhắc đến như một điển hình cho sự thành thị hóa mạnh mẽ. Sự xuất hiện của vô vàn các công trình trọng điểm như trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, công viên, tuyến metro… đã tạo nên những lợi thế đặc biệt cho nhiều dự án nhà phố cao cấp nhà ở thương mại tại khu vực này. Nằm ở địa điểm không thể đắc địa hơn, ngay cạnh gần các dự án nhà phố cao cấp 42 sản phẩm , Dat Nen Đambri Hill Village là dự án nhà phố cao cấp đang được nhiều KH quan tâm. Hệ thống hạ tầng giao thông của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Bảo Lộc phát triển, được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cấp cao, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… hội tụ tại khu vực này khiến dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Bảo Lộc không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc Tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không nên bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Tại dự án Đambri Hill Village Lâm Đồng là một hệ thống tiện ích hiện đại danh tiếng hiện nay. Với kinh nghiệm của một CĐT luôn đi đàu trong các dự án nhà phố cao cấp và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Công Ty Đất Nông Nghiệp xây dựng luôn được sự quan tâm đặc biệt của KH bởi cư dân mong muốn rằng Sau thời điểm chính bản thân và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án nhà phố cao cấp đem lại. KH sẽ thấy được tiện lợi với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại Dat Nen Đambri Hill Village . Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Bảo Lộc sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án bất động sản. Đây là một điểm hay lớn mà KH đặc biệt thích tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Bảo Lộc, khẳng định đẳng cấp xứng tầm.

Đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Bảo Lộc tăng giá trị

Được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Bảo Lộc là một miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp được tối ưu về công năng và được kết hợp lý tưởng giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/lavita-city

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Bảo Lộc chính là hệ thống thang máy hiện đại tại dự án bất động sản. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể đưa đến cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Bảo Lộc. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp môi trường sống lý tưởng khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn Đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Bảo Lộc sẽ mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Tìm hiểu thêm

Nguồn tại: Chung cư Mizuki Park