Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận cây xanh khắp nơi khu bậc nhất

Hiện nay, CĐT Công ty cổ phần Kita Invest vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của dự án Stella Mega City Kita Group . Để có thể theo đúng tiến độ ra mắt đợt 1 các nhà phố và biệt thự cao cấp cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, KH đã có thể mơ về cho gia đình mình đời sống đa màu sắc tại dự án Stella Mega City Kita Group.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy cây xanh khắp nơi

Nằm trong khu đô thị Ngân Thuận, tọa tại vị trí trung tâm hiếm có đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy tỉnh Cần Thơ, Stella Mega City Bình Thủy GKG được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 150ha. Văn hoá và hành chính mới của tỉnh Cần Thơ. Stella Mega City mang trong mình địa điểm đắc địa. Với liên kết vùng vượt trội lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng hết sức thuận tiện lúc thuận tiện đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như trung tâm hành chính Bình Thủy, bến xe Bình Thủy, Siêu thị… Vị trí của Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của tỉnh Cần Thơ. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án nhà phố và biệt thự. dự án Stella Mega City Kita Group cũng được các chuyên gia BĐS đánh giá rất cao . Phong cách hiện đại , thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở môi trường xung quanh tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe lúc chọn lọc Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận . Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi KH luôn mong muốn. Như vậy, cư dân Stella Mega City Bình Thủy GKG có thể sở hữu được 1 Đất nền thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 1.7 tỷ/lô.

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận khu bậc nhất

Stella Mega City có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự cao cấp thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều gần gũi, thông thoáng với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Ngay lúc mở cửa, khoảng đầu tiên của nhà phố và biệt thự cao cấp sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho Đất nền trở thành rộng rãi và thoáng hơn.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án tại Cần Thơ: đất nền cần thơ

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest bán Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận với mức giá khá tranh đua từ 17 tr/m2. Dự án hội tụ đủ các yếu tố trở thành chọn lọc đầu tư và ổn định gia đình xuất sắc cho khách hàng. Với giấy tờ giấy tờ đầy đủ, Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận mong chờ đem đến cho KH có mức lương trung bình. Với giá thành đầu tư hợp lý nhất có thời cơ sở hữu Đất nền hiện đại .

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Dự án mizuki