Đâu là lý do khách hàng mua Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard ?

Phía trung tâm Bình Dươnggiờ đây phát triển thành quyết định vàng của những KH khó tính muốn tìm kiếm vị trí gần Bình Dương những cũng phải yên tĩnh và trong lành. opal boulevard là một trong số ít các dự án căn hộ chung cư tại cửa ngõ phía trung tâm đáp ứng được cả 2 tiêu chí này.

Opal Boulevard

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn dự án phát đạt

Chung cư hạng sang Opal Boulevard đơn giản sinh động

khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard có vị trí Ô đất đường Kha Vạn Cân, An Bình, Dĩ An. Xung quanh dự án căn hộ chung cư tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Bình Dương như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Dĩ An, Sân vận động Dĩ An,Bảo tàng Bình Dương, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard cũng là một trong những dự án căn hộ chung cư được đánh giá cao về vị trí khi vừa nằm trong khu vực sầm uất, đông cư dân vừa thuận tiện giao thông, thuận tiện kết nối tới các khu vực lõi của thành thị như Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, TP.HCM hay sân bay tân sơn nhất.

Chủ đầu tư opal boulevard lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng 1 không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm lộ trình dân số di cư sinh sống ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard phát triển thành hiếm thấy và nhanh chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận.Bên cạnh đó, khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard sở hữu hệ thống tiện ích, phong cảnh tinh tế. Đa dạng và được quy hoạch đan xen giữa không gian sống xanh mát bao gồm. Sân vận động Dĩ An, cây xanh và mặt nước trong dự án căn hộ chung cư không chỉ có tác dụng rất lớn trong việc tăng thêm vẻ đẹp phong cảnh mà còn điều hòa khí hậu cho cư dân. Mang đến cho cư dân 1 sự trong lành hệ sinh thái xanh. Với mô hình biệt lập, sinh thái, Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống được quy hoạch đầy đủ. Để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống.

Khu Opal Boulevard không gian thoáng

Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp căn hộ giá rẻ luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Điểm đặc trưng cuối cùng trong thiết kế của Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard chính là nỗ lực cố gắng trong việc dẫn đến 1 cộng đồng cư dân đoàn kết.Đây chính là lí do Hounsico là chung cư duy nhất thực hiện việc xây dựng mỗi tầng 1 phòng sinh hoạt cộng đồng chung với diện tích lên đến 100m2, trờ thành vị trí tuyệt vời để cộng đồng giao lưu và phát triển.

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard tại giagocchudautu.com: căn hộ đất xanh

Với những tên tuổi lớn “chống lung” như Đất Xanh Group và Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard , uy tín, chất lượng cũng như công đoạn chung cư Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard được chắc chắn theo đúng cam kết và kế hoạch đã đề ra. Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu bất động sản và tài chính hàng đầu Việt Nam: Đất Xanh Group và OCB. Với sự hợp sức này, Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard chắc chắn sẽ phát triển thành khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Bình Dương, đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại phồn vinh, vững bền và trọn vẹn. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án căn hộ chung cư có giá bán tốt nhất, nếu KH quan tâm và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Dự án mizuki