Dự án cao cấp Sky Park nội thất sang trọng cao cấp hiện đại

Khi chọn lọc sinh sống tai bất cứ 1 dự án nào đó thì bạn và gia đình đều sẽ tìm hiểu về hệ thống an ninh của dự án đó. Bởi nhân tố này tác động mạnh mẽ tới sự chọn lọc của mọi người cũng như giúp cư dân yên tâm lúc khi chọn lọc nơi đây để định cư cho gia đình mình trong tương lai.

 Sky Park

dự án căn hộ cao cấp Sky Park Tân Kiên

Dự án cao cấp Sky Park Tân Kiên trung tâm bậc nhất

căn hộ dự án Sky Park Tân Kiên được chủ đầu tư phát triển tại khu đất số Xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM. Tại đây dự án cao cấp Sky Park được chủ đầu tư xây dựng với 1 tòa tháp với số lượng căn hộ là Khoảng 300 căn. Với địa điểm tại Bình Chánh, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Hồ Chí Minh. dự án cao cấp Sky Park nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây KH sẽ thuận tiện đi đến qua các tuyến đường như đường Xã Tân Kiên …. dự án căn hộ cao cấp Sky Park Tân Kiên được đặt tại vị trí vàng cho sự phát triển. Nằm trên tuyến đường huyết mạch đường Xã Tân Kiên trục đường chính tại Hồ Chí Minh. Dọc theo trục đường đó là con đường đến với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam. Vị trí dự án cao cấp Sky Park được chủ đầu tư phối hợp với các kiến trúc sư nổi tiếng với tay nghề cao tạo ra một không gian hòa hợp với đất trời.

chủ đầu tư cho biết, theo như chuẩn bị thì vốn đầu tư của dự án này khá cao, có qui mô rộng lớn lúc hoàn tất sẽ đáp ứng cho cư dân dao động Khoảng 300 căn có thiết kế phong phú về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ cao cấp cũng sở hữu vô số các tiện ích cao cấp, có giá trị rất cao giúp cư dân có đời sống chất lượng, giúp bình phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Ngoài ra cư dân tại căn hộ dự án Sky Park Tân Kiên còn được hưởng những tiện ích đáng sống như: hồ điều hòa xanh mát, công viên cây xanh, khu nhà phố Shophouse, bể bơi trên không, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, coffee, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, trường mần non, vườn treo trên không, Spa, Gym, … mang lại một cuộc sống hoàn hảo hơn cho cư dân tương lai an cư, lạc nghiệp thành công.

Khu dự án Sky Park Tân Kiên sống sang trọng

Các dự án mà chủ đầu tư phát triển trước đó đều thuộc phân khúc bình dân và trung tâm, như vậy mà mức giá bán rất hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Đối với dự án cao cấp Sky Park tại Bình Chánh lần này thì thuộc phân khúc cao cấp nhưng cũng được chủ đầu tư đưa ra mức giá chuẩn bị hấp dẫn, đúng như phong cách thiết kế mà các căn hộ sở hữu. dự án cao cấp Sky Park có qui mô bao gồm có 1 tòa căn hộ cao cấp có chiều cao 22 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng dao động Khoảng 300 căn cao cấp điển hình và 200 căn hộ dạng văn phòng Officetel. Dự án căn hộ cao cấp có sự phong phú về loại hình căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 52m2 – 85 m2 mang đến nhiều sự chọn lọc cho KH cũng như NĐT 1 sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

dự án cao cấp Sky Park có diện tích linh hoạt từ 52m2 – 85 m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3 phòng ngủ giá chuẩn bị từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản cao cấp khu vực phía Khu Tây Hồ Chí Minh. Ngoài ra dự án cao cấp Sky Park sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

>>> Xem thêm: Nhà mẫu Cồn Khương Diamond City

Xem thêm

Nguồn tại: Căn hộ Mizuki Park