Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương tổng thể hoàn chỉnh khu công viên

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức ra mắt Đại Phước Molita nhưng dự án đất nền nhà phố đang được rất nhiều sự quan tâm của NĐT và quý vị nhờ vị trí kim cương vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế nhà phố giá rẻ} hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang môi trường xung quanh vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kĩ hơn về dự án đất nền nhà phố này nhé !

Đại Phước Molita

Thiên đường an sinh và phát triển lý tưởng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương

Dự án đất nền Đại Phước Molita Molita tổng thể hoàn chỉnh

Đại Phước Molita trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS tỉnh Bàu Bàng. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá phải chăng nhất trong khu vực Bình Dương. Kết hợp với đó là sự xuất sắc trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Nằm ngay mặt Đường Thiếu Niên 3, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng ngay tại gần các tuyến Đường Thiếu Niên 3, Quộc lộ 13. Bán kính quanh dự án đất nền nhà phố là các cơ quan hành chính Nhà nước. dự án văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học… Theo đại diện chủ đầu tư. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương là nơi ổn định gia đình mong muốn của nhiều người dân đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Bàu Bàng. Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: Đại Phước Molita đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án đất nền nhà phố như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. bể bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… Bên cạnh đó, dự án đất nền nhà phố còn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí, mua sắm lớn, v.v… Chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Khu dự án Đại Phước Molita Molita khu công viên

Ngoài ra, mặt bằng dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng còn được quý vị đánh giá cao. Về thiết kế dự án đất nền nhà phố với cách bố trí hợp lý. Và có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc áp dụng công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho các phòng giúp cho chủ sở hửu luôn nhận ra tràn đầy năng lượng sống và thư thái. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm. Và nằm kế bên ngay công viên. Sẽ mang đến cho cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương trọn vẹn không gian sống chan hòa với môi trường xung quanh với cảnh quan xanh an lành. Măt bằng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương được thiết kế hợp lý giúp quý vị. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể dùng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các Đất nền cùng không gian lối đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn quý vị cho thuê. Đều có những khoảng không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng Đất nền của mình.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-nhon-phu

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại tỉnh Bàu Bàng hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Trần Anh Group & Đại Phước Group sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương không chỉ kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hàng ngày thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Duanmizuki.org