Everde City Nhà phố cao cấp trải nghiệm tuyệt vời phong cách riêng

Tổ hợp dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An dự án biệt thự và nhà phố nhà phố mang địa điểm độc tôn ngay ở trung tâm hành chính mới của Long An . Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho toàn bộ thành viên trong gia đình trải nghiệm một cuộc sống.

Everde City

Khu dự án Everde City Đức Hòa trải nghiệm tuyệt vời

Biệt thự Everde City Tân Tạo nằm trên vị trí trung tâm nhất khu dân cư Long An . Trục đường Đức Hòa kéo dài . Everde City Banggiachudautu.vn là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể kết nối thuận lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong Long An . Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Tại dự án đất nền Everde City Đức Hòa cư dân có thể kết nối một bí quyết dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Với mật độ xây dựng chỉ 28,5%, diện tích còn lại của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án đất nền. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án biệt thự và nhà phố vừa chắc chắn phong cảnh thiên nhiên. Everde City Banggiachudautu.vn có hệ thống tiện ích đầy đủ,tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và một cuộc sống hiện đại thuận lợi nhất. Bạn không cần phải kết nối đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, hồ bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,…

Everde City phong cách riêng

Những đường nét kiệt tác kiến trúc được kết nối liền mạch tại dự án đất nền Everde City Đức Hòa trông mong sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. dự án đất nền Everde City Đức Hòa thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình. Tại Biệt thự Everde City Tân Tạo, Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo đầu tư môi trường và không gian sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các vật liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thỏa sức sáng tạo.

Các lô biệt thự và nhà phố tại Biệt thự Everde City Tân Tạo hỗ trợ những gia đình trẻ muốn sinh sống tại Long An . Được chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 16tr/m2. Các Biệt thự Everde City Tân Tạo sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. Biệt thự Everde City Tân Tạo còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các vật liệu nội thất tự nhiên để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn