FastGo chính thức ra mắt, Grab có đối thủ mới

FastGo, áp dụng gọi xe do NextTech phát triển đã chính thức công bố phân khúc Việt Nam. Người dùng đã có thể bắt đầu gọi xe thông qua áp dụng này.

Sau 3 năm xây dựng và phát triển, FastGo – áp dụng gọi xe của Công ty FastGo Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn NextTech) đã chính thức công bố ở phân khúc Việt Nam.

Đây chính là áp dụng gọi xe duy nhất trên phân khúc giai đoạn này bảo vệ khách hàng trên mỗi chuyến đi bằng bảo hiểm Fast Protection có nhiều lợi ích (giá trị lên đến 200 triệu đồng) để khách hàng yên tâm trên mọi hành trình cùng lái xe của Fastgo.

.
FastGo Việt Nam chính thức công bố

Đối có tài xế, FastGo không thu phí chiết khấu đối có tài xế lái xe theo mật độ % mà chỉ thu phí dịch vụ tối đa không quá 30.000 đồng/ngày. Không chỉ đem lại cho tài xế thời cơ việc làm, FastGo đồng thời có đến các chương trình phúc lợi và vận hành hỗ trợ để tài xế có thể trải nghiệm 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và an tâm trong cuộc sống.

Thông tin từ ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng giám đốc Công ty FastGo Việt Nam, FastGo là 1 áp dụng được người Việt phát triển, dành cho người Việt.

“Chúng tôi tin rằng, có 1 lộ trình phát triển rõ ràng, nền móng công nghệ ưu việt và sự ủng hộ của các cơ quan quản lý và người dùng Việt Nam, FastGo sẽ phát triển bền vững, tạo ra nhiều thời cơ việc làm, đem lại nhiều lợi ích cho người Việt cũng như đóng góp cho sự phát triển xã hội của Việt Nam”, ông Tuất nói.

Cũng ở buổi lễ công bố áp dụng, các đối tác chiến lược của FastGo trong các lĩnh vực thanh toán điện tử – MasterCard, dịch vụ bảo hiểm – PTI và dịch vụ vận tải – Open99 Taxi đã cùng nhau thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trở thành các đối tác chiến lược, có đến dịch vụ toàn diện cho khách hàng và đối tác lái xe của FastGo trong tương lai.

Hiện ở FastGo có03 dịch vụ cốt lõi là: Fast Car – dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân có nhu cầu tăng thêm lương; Fast Taxi – dịch vụ liên kết có các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe trên áp dụng FastGo, Fast Luxury – dịch vụ xe hơi sang trọng.

Theo kế hoạch, FastGo sẽ công bố ở phân khúc Hà Nội trong tháng 6, tiếp tục mở rộng ở phân khúc TP.HCM vào tháng 7 và các tỉnh thành phố lớn trong năm 2018. Ứng dụng gọi xe FastGo đã có thể tải về ở App Store và Google Store.

Với sự công bố của FastGo thì phân khúc dịch vụ gọi xe thêm phong phú. Grab đã có thêm đối thủ mới.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Duanmizuki.org