Giá bán dự án chung cư Mizuki Park

Mizuki là dự án chung cư được phát triển bởi , đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Ehome 3, Flora Anh Đào, Ehome 4, Ehome 5, Ehomes, Camelia Garden…… dự án chung cư Mizuki Park trông đợi sẽ là một nơi đáng sống nhất giữa lòng thành phố

Mizuki Park

Khu dự án cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh tầm nhìn thông thoáng

Trong thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án chung cư tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong khi những dự án chung cư đẳng cấp đang tăng lên ổn định. Hiện nay các khách hàng, NĐT đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án chung cư đang là yếu tố quan trọng thu hút giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. dự án chung cư Mizuki Park ra đời đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó. Dự án di chuyển dễ dàng sang những nơi khác với thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, cụ thể như: cách siêu thị Metro một cây; gần ngay chợ lớn như Nghĩa Tân, Đồng Xa; gần với các trường Đại học lớn như: Học viện Tài Chính, Đại học Thương mại, Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh,…; là nơi có các trung tâm hành chính lớn như: Bộ công an, Sân vận động Bình Chánh; cách sân bay 23 cây. Đặc biệt dự án nằm ngay sát bên trường mầm non dự án chung cư Mizuki Park – trường mầm non đạt chuẩn.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án nhà ở. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng ba km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn tất của khu vực. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa với diện tích gần … Đây là nơi lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án chung cư Mizuki Park – Cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối.

Khu căn hộ chung cư Mizuki Park Bình Chánh thoải mái nhất

Mang tới những thiết kế đặc sắc song vẫn đảm bảo sự yên bình, thư giãn cho gia chủ khi sống giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh, kiến trúc sẽ là điểm nhấn độc đáo cho dự án chung cư đẳng cấp tại khu đô thị khu chung cư Mizuki Park Nam Long. dự án chung cư Mizuki Park đã được quy hoạch hiện đại, mặt bằng rộng rãi với các block căn hộ được sắp xếp khoa học giúp lưu thông với nhau, xen kẽ với đó là không gian sống xanh của môi trường xung quanh được thiết kế một biện pháp tương đồng. Mỗi block căn hộ đều cao 19 tầng bao gồm các tầng dưới là căn hộ Shophouse; căn hộ văn phòng, còn tầng phía trên là các căn hộ điển hình để cho quý khách hàng chọn lựa làm nơi an cư.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng dự án chung cư Mizuki Park sẽ trở nên dự án chung cư hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự chọn lựa hoàn hảo cho quý khách hàng đang quan tâm mua nhà ở. Một không gian xanh toàn diện, ấn tượng như vậy là điều kiện mang lại cuộc sống an lành, không lo ô nhiễm môi trường, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo cuộc sống viên mãn cho mọi cư dân. Còn bên trong căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án chung cư này cũng khiến bạn hãy quan tâm choáng ngợp bởi sự tiện nghi hoàn hảo mà CĐT cung cấp, đặc trưng là nội thất căn hộ chung cư hạng sang. hơn nữa mỗi căn hộ có tầm view đẹp, thiết kế ban công, cửa sổ thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên..tạo nên không gian thân thiện, là tổ ấm thư giãn mỗi khi trở về nhà của chủ sở hửu căn hộ chung cư hạng sang. Với dự án chung cư Mizuki Park, cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi luôn nằm trong tầm tay!

Nghiên cứu thông tin tại https://duanmizuki.org/

Xem thêm thông tin