Giá bán hấp dẫn cho căn hộ sang trọng tại Quận 9

Đầu năm cũng đó là thời kỳ nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân ngày một gia tăng. Nắm bắt được hướng đi trên, hàng loạt các chủ đầu tư sẽ ra hàng thị trường những dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, đáp ứng tối đa lượng cầu của mỗi người. Và nổi trội nhất trong đó chính là Vincity Grand Park quận 9.

Vincity Grand Park

Vị trí vàng đắc địa Dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup

dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park Vingroup nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, gần khu SVĐ Quận 9. Căn hộ có hiệu quả thế lớn về mặt lưu thông với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. dự án Vincity Grand Park Vingroup là dự án chung cư được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân đô thị hiện đại của gia đình, công việc và giải trí trong một địa điểm kết nối giao thông thuận tiện.

Dự án bao gồm các tòa tháp cao 22 – 25Tầng có diện tích 365 hecta. Mật độ xây dựng thấp vì dự án căn hộ chung cư dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi. Sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Tại dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park Vingroup có nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là địa điểm dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Hỗ trợ đặc trưng từ chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup

Các căn hộ này được thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như. Điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa… Tất cả các thao tác có thể thực hiện trên thiết bị di động. Mỗi cư dân đều có thể kiểm tra giám sát được ngôi nhà của mình từ xa. Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên một tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi,. Trong lành và thuần khiết với tự nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%.

Tìm hiểu thêm Dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup : thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park

Chủ đầu tư chắc chắn là yếu tố không thể xem nhẹ khi đầu tư vào bất kỳ một BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những yếu tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án căn hộ giá rẻ nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và uy tín sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup luôn được hoàn thiện và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Để biết thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup ở đâu. Cũng như thông tin đầy đủ về dự án căn hộ chung cư gồm. Hồ sơ thiết kế, bảng giá chi tiết. Thủ tục mua bán chung cư và hồ sơ pháp lý, khách hàng vui lòng liên hệ.

Thông tin tại: Căn hộ Mizuki Park