Hệ thống tiện ích cao cấp căn hộ cao cấp Mizuki Park

Nhà đất Bình Chánh sau một khoảng thời gian bị chững lại thì thời gian gần đây đã ghi nhận sự quay trở lại mạnh mẽ với rất nhiều sự chuyển biến tích cực như: giá nhà đất; sự phong phú của sản phẩm … Tất cả đều chứng nhận sự tăng trưởng nhanh chóng.

Mizuki Park

Khu căn hộ Mizuki Park Nam Long thiết kế độc đáo

Hồ điều hòa là một điểm nhấn đặc biệt của căn hộ flora mizuki park nói riêng và Khu đô thị Bình Chánh nói chung. Không chỉ đem đến không khí trong lành cho cư dân dự án căn hộ, đây còn là một yếu tố phong thủy quan trọng, đem đến tài lộc cho cư dân dự án. Và từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang các vùng lân cận một cách nhanh nhất và đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Từ Mizuki Park Bình Chánh bạn có thể đến Trong tương lai Mizuki còn hưởng lợi trực tiếp từ tuyến Metro số 5, Monorail số 2, xe buyết nhanh BRT. Là khu thành thị phức hợp quy mô lớn, Dự án Mizuki Park còn sở hữu một vài khu đa tính năng sở hữu một vài tiện ích đẳng cấp và phong phú sở hữu đầy đủ hệ thống trung tâm giáo dục tri thức, nhà trẻ, trường học, đại học lớn, một vài trung tâm tìm hiểu công nghệ cao, y tế, giải trí, thương mại, siêu thị, nhà hàng, trung tâm sự kiện…

Ý tưởng thiết kế dự án bất động sản hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi lưu thông tương lai Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả môi trường xung quanh đều gắn kết và hội tụ lại một nơi làm cho cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, căn hộ cao cấp Mizuki Park là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho người dân ở đây cuộc sống hàng ngày đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên. Ngòai việc tiện ích ngoại nội khu của dự án bất động sản được thiết kế theo tiêu chuẩn 5* hiện đại, thì tiện ích ngoại khu đã đi vào hoạt động xung quanh dự án bất động sản cũng thật đa dạng, cư dân có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Crescent Mall, SC Vivo City, Trung tâm hội chợ và triển lãm, Đại học RMIT, Trường quốc tế canada, Trường quốc tế Anh Việt, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức,…sử dụng các tiện ích của Quận 6, Quận 5, Quận 7, Bình Chánh, Khu Dân Cư Trung Sơn ,..liền kề dự án.

Khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long vị trí vàng

Mizuki Park Bình Chánh có lối thiết kế với phong cách vô cùng độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án bất động sản được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng lúc lựa chọn an cư tại dự án. Đặc biệt, mọi căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng rãi và xât dựng bằng vật liệu cao cấp, bền đẹp. Mật độ căn hộ/sàn không quá nhiều, bên cạnh đó còn được trang bị thang máy có tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm hiện đại. Mọi căn hộ của dự án bất động sản đều có tầm view nhìn hướng về công viên cây xanh, sông nước rộng mở và không bị khuất tầm nhìn.

Khi tìm hiểu về mức giá bán của căn hộ cao cấp Mizuki Park có thể thấy được rằng, với một chủ đầu tư là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực BĐS thuộc phong phú phân khúc và các dự án bất động sản trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì đảm bảo mức giá bán của căn hộ cao cấp Mizuki Park cũng không có gì là quá đắt đỏ. chủ đầu tư này đã dự kiến sẽ chào bán căn hộ chung cư tại dự án bất động sản này với mức giá bán chỉ trên dưới 1,7 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với các loại căn hộ văn phòng bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong khoảng trên dưới một tỷ đồng/căn. Như vậy, với địa điểm vô cùng đặc biệt mà căn hộ cao cấp Mizuki Park sở hữu, cư dân sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, vừa lưu thông mau chóng dễ dàng, vừa được tận hưởng và sử dụng những tiện ích xuất sắc nhất trong khu vực.

Xem thêm thông tin https://duanmizuki.org/

Bài viết liên quan