Hưởng thụ cuộc sống an nhàn tại Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp vừa giới thiệu thị trường dự án căn hộ chung cư tại Dự án Q7 boulevard Quận 7 dự án căn hộ chung cư với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Q7 Boulevard

Đọc thêm Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard tại: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

An toàn và an ninh tuyệt đối Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard

dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard nằm tại trung tâm Quận 7. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án căn hộ chung cư tiện lợi cho người dân di chuyển. Vị trí của Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

Với hơn 60 tiện ích, Dự án Q7 boulevard Quận 7 đã mang lại cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống tiện nghi, cao cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được đáp ứng đầy đủ ngay trước mặt bạn. Tất cả các khuôn viên, lối đi bộ tại dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard đều được trồng những khóm hoa với đủ màu sắc tô đẹp cho dự án căn hộ chung cư. Cư dân sống tai đây có thể hòa mình vào bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Một không gian thư thái,thơm ngát của hoa lá. Kéo theo ong bướm, chim chóc bay, đài phun nước róc rách. Tạo nên 1 bản hòa ca thiên nhiên trong lành, thư thái.

Phân bố diện tích Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard.

Q7 Boulevard

Tìm hiểu thêm tại đây GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Tòa tháp Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard là tháp độc đáo nhất trong 4 block tháp, sở hữu vẻ ngoài sang trọng và cấu trúc tổ ong độc đáo giúp đi đến không khí, ánh sáng thiên nhiên và gió. Với lối kiến trúc này, mỗi căn hộ đều có thiết kế riêng biệt, không bị trùng lặp, các trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều đạt chuẩn thiết kế châu Âu đáp ứng nhu cầu cao nhất của các chủ sở hửu tương lai. Theo đại diện chủ đầu tư, Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo đánh giá tác động môi trường của dự án căn hộ chung cư đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh chất lượng 5 sao cao cấp. Khung cảnh màu xanh thơ mộng, toàn bộ như nằm trọn tại Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard. Với toàn bộ những tiện ích được tập hợp hết tại đây. Khu thành thị Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard hi vọng sẽ mang lại cho quý khách những phút giây thư thái nhất. Đúng với hoàn hảo cuộc sống hàng ngày viên mãn ” sống là để hưởng thụ”. Với trên nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, quý khách và nhà đầu tư Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu Hưng Thịnh Corp.

Tham khảo bởi: Duanmizuki.org