Khả năng sinh lời tại dự án Aqua City trong tương lai

Aqua City được đánh giá là một trong những khu đô thị vệ tinh đáng sống nhất tại Đồng Nai với ưu thế từ vị trí. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng ta vẫn cần kể tới một số câu hỏi như có nên đầu tư vào Aquacity hay không? Và trong tương lai dự án Đồng Nai này có những yếu tố chờ nào? Thì trong bài viết nài, SaleReal xin được gửi đến quý khách hàng toàn bộ những thông tin về dự án Aqua City Đồng Nai.

phoi canh du an aqua city

Tình trạng dự án Aqua City hiện nay

Chủ đầu tư dự án đã mở bán 2 giai đoạn và cũng đang san lấp mặt bằng cho giai đoạn tiếp theo, đảm bảo về tiến độ bàn giao dự án. Với các quý cư dân tương lai sinh sống tại đây sẽ được sở hữu và lâu dài và đối với người nước ngoài là 50 năm.

Vị trí địa lý và khả năng sinh lời hay không

Xét về vị trí dự án, các chủ đầu tư hay các cư dân đều vô cùng quan tâm tư vấn đề này. Bởi đối với dự án nào đi chăng nữa, vị trí địa lý cũng đều mang tới những giá trị bất động sản rất lớn. Dự án Aqua City cũng trực tiếp đẩy mạnh lợi nhuận kinh tế của khu vực.

vi tri aqua city

Như SaleReal đã nói ở trên, việc di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ là một giờ và tới sân bay quốc tế Long Thành cũng chỉ mất 30 phút di chuyển mà thôi. Điều này càng giúp người dân có được những sự tiện lợi tối đa.

Không gian sống tại Aqua City

Dự án Aqua City còn có tới 32 km đường sông bao quanh rất rộng rãi, tất cả đều tạo nên một không gian vô cùng thiên nhiên và mang tới cho các cư dân ở đây sự thoải mái, giúp hpj có thể tập trung vào công việc của mình một cách tối đa.

Xét về các yếu tố chờ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trong tương lai, thành phố cũng luôn có những phương án để nâng cấp hạ tầng, giúp việc di chuyển thuận tiện hơn cho các cư dân xung quanh. Và tất nhiên, điều này cũng góp phần nâng cao giá trị bất động sản của khu vực và dự án Aqua City mà chủ đầu tư đã xuống tiền.

khu đô thị Aqua City theo đánh giá của đội ngũ VNREP thực sự sẽ mang tới cho khu vực sự phát triển cao cùng với đời sống tinh thần của các cư dân được giữ vững, từ đó, giá trị bất động sản của dự án cũng sẽ được tiếp tục gia tăng trong tương lai không xa. Đây cũng chính là một trong những yếu tố để rút ngắn thời gian cho các cư dân tương lai khi cư dân cần di chuyển từ dự án Aqua City về tới trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Những tiện ích tại dự án Aqua City Đồng Nai ra sao?

Như SaleReal đã đề cập ở trên, Aqua City còn có diện tích rộng hơn 1.000 ha nhưng hơn 70% diện tích lại được dành cho mảng xanh, mặt nước, các tiện ích giúp điều hòa giữa không gian, tạo nên yếu tố thiên nhiên tối đa.

Bên cạnh đó, rất nhiều các tiện ích về giáo dục cũng được quan tâm với các trường học chuẩn quốc tế. Các vấn đề về sức khỏe cộng đồng, vui chơi được dành diện tích lớn và luôn quan tâm, giúp đời sống tinh thần của cư dân thoải mái nhất . Đây cũng là điều vô cùng quan trọng để giúp các khách hàng cố thể quyết định nhanh chóng việc đầu tư vào dự án.

Trên đây là những thông tin về dự án Aqua City do SaleReal biên soạn, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý khách hàng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://flip.it/xdbRzb

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A