Không gian xanh rộng lớn tại căn hộ dự án Mizuki Park Nguyễn Văn Linh

Với một khoảng không gian rộng lớn cho sáng tạo thì Mizuki là một địa điểm mang lại sự thư thái trong tâm hồn khi mà con người và đất trời giao hòa với nhau.

Mizuki Park

Khu dự án Mizuki Park Nam Long vị trị tâm điểm

Ta lạc tại địa điểm đắc địa, nằm trong quần thể Bình Chánh, bán căn hộ mizuki park trông đợi sẽ trở thành 1 trong những KĐT kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh nằm ngay tại cửa ngõ Nam của Tp. Hồ Chí Minh, địa điểm giao nhau của các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hùng… và đường lớn hướng đi sân bay quốc tế. Nằm trên vị trí thuận lợi cho nên việc giao thông trong thành phố là vô cùng thuận tiện, có sự liên kết với các khu vực trung tâm.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án cũng đã lôi kéo được không ít KH và nhà đầu tư chú ý đến. Những tiện ích của Mizuki không chỉ giúp cho cư dân dự án hài lòng, mang lại nhiều lợi nhuận cho những nhà đầu tư mà còn khẳng định thương hiệu của CĐT . Trung tâm thương mại Vincom chính thức đi vào hoạt động tại càng góp phần mang lại cho cư dân bán căn hộ mizuki park sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, siêu thị tiện ích, hiện đại bậc nhất cả nước.

Dự án căn hộ Mizuki Park Nam Long đẹp tự nhiên

Các căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và phảng phất nét phương Tây lãng mạn. Hầu hết cắc căn hộ trong dự án đều là căn góc , có hướng nhìn cực thoáng, khi ở trong căn hộ bạn vẫn sẽ có cảm giác như đang sống ở khu nghỉ dưỡng trong 1 khu resort thu nhỏ. Áp dụng tiêu chuẩn Xanh trong xây dựng dự án căn hộ, thiết kế hướng ban công về phía view công viên, sông nước và không bị che khuất hướng nhìn về xa. Tại căn hộ đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. thì cư dân không chỉ sinh sống trong các căn hộ tốt nhất, kiến trúc thông minh với không gian mở rộng liên thông giữa các phòng, vừa riêng tư vừa đáp ứng không gian sinh hoạt chung mà còn sở hữu nhiều không gian chung với các tiện ích nội khu tiên tiến.

Bên cạnh đó, CĐT cũng đưa ra chính sách chi trả căn hộ dự án Mizuki Park Nguyễn Văn Linh đối với KH vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua căn hộ dự án Mizuki Park Nguyễn Văn Linh. Lúc này, KH sẽ được CĐT trợ giúp lãi suất ngân hàng cho đến khi CĐT phát hành thông báo bàn giao nhà. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ cảnh quan rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án KĐT căn hộ dự án Mizuki Park Nguyễn Văn Linh mang lại một căn hộ hợp với hướng phong thủy nhất. Với địa điểm quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng căn hộ dự án Mizuki Park Nguyễn Văn Linh xứng đáng trở thành lựa chọn số 1 trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm thông tin tại duanmizuki.ora