Không gian xanh tuyệt vời trong thiết kế tại

Mizuki – Hiện nay những khu vực nội thành của thành phố Hồ Chí Minh đang thực sự khan hiếm quỹ đất, chính vì thế những khu vực gần nội thành như khu Nam, đặc biệt là khu vực Bình Chánh đã trở nên mảnh đất vàng và được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ. Tại Bình Chánh đã xuất hiện một dự án căn hộ chung cư vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời dành cho toàn bộ đối tượng quý khách khác nhau, đó chính là .

Mizuki Park

Dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long nằm ngay trung tâm

Chủ đầu tư của can ho mizuki park không ai khác, đó chính là ( ), đây là tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thị trường BĐS, đồng thời cũng thành công với rất nhiều dự án căn hộ chung cư lớn. mong đợi sẽ trở nên không gian sống trong lành, và đầy tuyệt vời cho toàn bộ quý cư dân tương lai. Nằm ở Khu thành thị Bình Chánh là cửa ngõ giao các quận: Quận 6, Quận 5, Quận 7, Bình Chánh, Khu Dân Cư Trung Sơn, trên trục Nguyễn Văn Linh, giáp ranh với vô vàn các công trình trọng điểm Quốc gia, giao thông di chuyển liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành phố và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án nhà ở. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng ba km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn tất của khu vực. Ngoài ra còn những dịch vụ vô cùng tuyệt vời như bể bơi ngoài trời thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic dài 65m sử dụng công nghệ sục nước của Đức, đài nhạc nước, quảng trường, đường lâm linh, vườn nướng BBQ, vườn sinh thái…

Khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long đầy phong cách

Bên cạnh đó, khi mua một căn hộ chung cư giá rẻ tại đây, cái bạn nhận được không chỉ là một ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là một không gian sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mãi, dễ chịu những vẫn đầy đủ các tiện ích cao cấp. Để giải quyết mọi thắc mắc của quý khách về mặt bằng 2 phòng ngủ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách được biết. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 27,4ha., được Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng 2 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 19 tầng. Chắc chắc quý khách sẽ được chuyển nhượng ngay khi hợp đồng được ký kết. Đó là cam đoan của chủ đầu tư với quý khách đang tìm hiểu sinh sống tại khu .

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất Bình Chánh sẽ trở nên nơi có sự phát triển nổi trội nhất khi so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu thời cơ đầu tư sinh lời ổn định, mãi mãi cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng bất động sản Bình Chánh ngay hôm nay nhỉ?

Đọc thêm thông tin tại duanmizuki.ora

Bài viết liên quan