Khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long -nơi an cư của gia đình tri thức

Chủ đầu tư dự án khẳng định Mizuki Park sẽ là điểm dừng, là nơi vỗ về bạn lúc mệt mỏi hay cũng chính là nơi lưu giữ lại những ký ức tốt đẹp, được sống trong một thế giới xanh thực sự.

Mizuki Park

Dự án chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh sản phẩm tốt nhất

Một khu căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp như căn hộ flora mizuki park là khu đô thị sang trọng và hiện đại với đầy đủ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mang lại cuộc sống hàng ngày hoàn hảo cho cư dân. Và điều mà quý khách quan tâm nhất giai đoạn này là mặt bằng Giá Bán khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long 2 phòng ngủ . Bởi sự tiện lợi và phù hợp với gia đình mới hiện đại nên căn chung cư 2 phòng chính là sự quan tâm danh tiếng của quý khách . Vị trí khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long nằm tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

Mizuki Park được CĐT thiết kế với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp xứng tầm với dự án nhà ở hiện đại, sang trọng nhất khu vực Nam thành phố Hồ Chí Minh với không gian sống thân thiện nhưng cũng không thua phần sang trọng, tinh tế, hiện đại và tiện nghi. Khu gym thể thao, spa cao cấp; phòng tập gym hiện đại, phòng yoga, phòng xông hơi Sauna được tích hợp ngay tại nội khu của căn hộ flora mizuki park sẽ đảm bảo giúp bạn có được 1 sức khỏe, thân hình mong muốn.

Dự án căn hộ Mizuki Park Nam Long tầm nhìn thoáng

Mọi căn hộ tại khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án nhà ở có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, đảm bảo yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn này. Không chỉ hấp dẫn quý khách với không gian và không gian sống lý tưởng, khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long còn lôi kéo nhiều gia đình trẻ với thiết kế căn hộ hợp lý. 100% căn hộ tại dự án nhà ở có từ 2 – ba phòng ngủ, được thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí tự nhiên, giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Trong đó, căn ba phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Chủ đầu tư của khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long là có nhiều năm kinh nghiệm trông đợi sẽ đem lại 1 sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là chọn lựa hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để chọn lựa nơi đây là nơi đầu tư, an cư cho tương lai thịnh vượng.

Tìm hiểu thêm duanmizuki.ora

Xem thêm