Khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

Khác với nhiều dự án chung cư chung cư, các Vietpearl Gành Hào vietcomland.com được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản song vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Vietpearl Gành Hào

Không gian sống phong cách pháp

Vị trí dự án chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào nằm ở mặt đường đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước. Gần các tuyến đường lớn Trần Phú.. Cư dân thuận lợi kết nối vào sâu nội thành và ra ngoại thành một bí quyết nhanh nhất. Đặc biệt tại Căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Vietpearl Gành Hào vietcomland.com. Đơn vị đầu tư dự án chung cư còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu căn hộ đẳng cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối căn hộ là khu vườn trung tâm với hàng loạt cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Trong các phân khúc chung cư, nhà ở tân tiến hiện nay. dự án chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào được đánh giá là dự án chung cư sở hữu mật độ phủ xanh đầu người lớn nhất tỉnh Vũng Tàu. khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào được bài trí bởi những phong cảnh cây xanh đẹp mắt bậc nhất.

Những điểm ấn tượng trong thiết kế khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

Với kiến trúc bao gồm #so_toa# tháp Căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào cao 2 tầng , tầng hầm để xe thông nhau đảm bảo mỗi căn hộ giá rẻ có một chỗ đỗ ô tô và xe máy . Giúp phục vụ các nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây chủ đầu tư đã xây dựng 2 tầng trung tâm thương mại. khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào với hơn 284 căn xanh đẳng cấp sẽ được mở bán tháng 11. Theo đại diện chủ đầu tư, khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo đánh giá tác động môi trường của dự án chung cư đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

vietcomland.com

Những nguyên vật liệu tại dự án chung cư đều là chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường. Tiến độ dự án chung cư với sự đảm bảo thi công từ đơn vị tổng thầu cũng được đẩy nhanh hơn. khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào mang lại cho thị trường và khách hàng. Những chọn lọc vô cùng hấp dẫn cho dòng nhà ở có mức giá trung bình hiện nay. Điểm nhấn trong chính nằm trong nội khu của khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào chính là công viên trẻ thơ, đây là nơi mà cha mẹ hoài niệm về một thời tuổi thơ đẹp, con cái có nơi để chạy nhảy, vui đùa.. Sau này lớn lên để nhớ về cho dù mai sau có kết nối bất cứ nơi đâu. Sở hữu vị trí cùng hệ thống tiện ích vượt trội. khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào được chú ý của rất nhiều khách hàng là điều dễ hiểu. Hãy hotline với chúng tôi để được nhân tin tức và tứ vấn cho bạn những chung cư hạng sang ưng ý nhất .