Khu chung cư The Tresor Residence: Tâm điểm cửa ngõ phía Nam

Có thể nói, so với những khu vực khác, quận 4 đang trở nên vùng đất có giá trị rất cao bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút giới đầu tư, nơi ổn định chỗ ở mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng khi lien tiếp các NĐT tiếp tục triển khai nên nhiều dự án chung cư mới và đặc biệt trong số đó là dự án chung cư mang tên The Tresor Bến Vân Đồn của Tập đoàn Novaland tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

The Tresor Residence

Khu chung cư The Tresor Residence có hệ thống tiện ích được tích hợp trọn vẹn

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường BĐS Việt Nam chính là Tập đoàn Novaland. Trong những năm qua, Tập đoàn Novaland đã cho xây dựng hàng loạt các dự án chung cư nghỉ dưỡng lẫn BĐS nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Tập đoàn Novaland còn được bình chọn là chủ đầu tư chất lượng vàng, hàng đầu nhất Việt Nam trong năm 2019. khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence có vị trí mảnh đất phía Nam thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, hạ tầng cơ sở không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2015 vừa qua, mảnh đất phía Nam được phân tích là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Tp.Hồ Chí Minh. Đây là 1 điều rất là tự nhiên khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh đều có liên quan tới mảnh đất này.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là ưu thế của các dự án chung cư Tập đoàn Novaland. Không nằm ngoài dự đoán, khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang lại trài nghiệm sống tuyệt vời nhất cho cư dân.Là 1 tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc hàng đầu trên địa cầu Ong & Ong và Tập đoàn Novaland – CĐT BĐS số 1 tại việt Nam, The Tresor Bến Vân Đồn mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình cao cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế Khu chung cư The Tresor Residence còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu tiên tiến theo mô hình “Tất cả trong một”.

Giá bán căn hộ hợp lý của Khu chung cư The Tresor Residence

Triết lý căn hộ chung cư giá rẻ hòa hợp với tự nhiên xanh cũng được tiến hành và mỗi căn hộ của The Tresor cho thue, tạo nên những ích lợi kép, tác động tích cực đến đời sống của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai khi có 1 môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện năng tại những căn hộ chung cư giá rẻ này là rất lớn, giúp cho quý vị có những khoản tiết kiệm chi phí thực tế cho đời sống của gia đình. Tại Khu chung cư The Tresor Residence, những chung cư 2 phòng ngủ đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong căn hộ Khu chung cư The Tresor Residence đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những căn hộ chung cư giá rẻ diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế tiên tiến nhất được chủ đầu tư tiến hành . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại căn hộ chung cư giá rẻ diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những căn hộ chung cư giá rẻ diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc 1 cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 2 từ năm 2015 đến 2019

Khi dự án chung cư chuẩn bị mở bán, Khu chung cư The Tresor Residence đã thu hút rất nhiều các quý vị cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích ngoại khu và nội khu dự án chung cư được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và chủ đầu tư đưa ra rất là hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Mở bán Khu chung cư The Tresor Residence hiện đang được các NĐT rất là chú ý và lưu ý, tin tức chi tiết nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý vị đã chú ý theo dõi dự án

Nguồn tại: Chung cư Mizuki Park