Khu dân cư Stella Mega City bao quát những ưu thế hàng đầu

Stella Mega City kita group là điểm đến cho các hộ gia đình có lương tầm trung, nơi mà KH chọn lọc là những biệt thụ và nhà phố trong nội thành đáng sống nhất. Tại dự án nhà phố và biệt thự, cư dân có thể thừa hưởng trọn vẹn ích lợi từ vị trí, phát triển của khu vực và chuỗi tiện ích cao cấp.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận điểm nhấn độc đáo

Các đơn vị uy tín luôn có các bộ phận chuyên tìm hiểu về địa thế địa hình, phong thủy và các yếu tố văn hóa xã hội khác, chính nhờ thế các dự án nhà phố giá rẻ của Công ty cổ phần Kita Invest nói chung và Khu dân cư Stella Mega City nói chung đều được phân tích có vị trí đẹp nhờ khả năng liên kết vùng tuyệt vời và nằm trọn trong khu vực dân trí cao, văn minh, an toàn. Đây gần như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chọn lọc mua của chủ nhân Đất nền của chủ đầu tư dự án biệt thự và nhà phố. Khi sinh sống tại Khu dân cư Stella Mega City, các tiện ích như trung tâm mua sắm, khu thể thao khu vui chơi được bố trí ngay trong khuôn viên dự án biệt thự và nhà phố. Ngoài ra, hệ thống trường học, bệnh viện, trường đại học uy tín nằm tiếp giáp dự án nhà phố giá rẻ cực kỳ dễ dàng để cung cấp nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Có thể nói, Khu dân cư Stella Mega City đã bao quát toàn bộ các yếu tố cần thiết để tạo nên nền tảng cho tổ ấm của mỗi gia đình. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện đi lại trong tương lai chủ đầu tư cty BĐS Công ty cổ phần Kita Invest đã chọn địa điểm Khu dân cư Stella Mega City tuyệt vời để phát triển dự án nhà phố giá rẻ gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Khu dân cư Stella Mega City trong tương lai đi lại tới các khu vực quận khác của tỉnh Cần Thơ phát triển thành dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một không gian sống mang đậm nét sang trọng, tiên tiến với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều mong đợi nhất của khác hàng khi chọn lọc Stella Mega City kita group. Những dự án nhà phố giá rẻ mang thương hiệu Kita Group trước đây của chủ đầu tư Stella Mega City kita group đã cho thấy khả năng mà chủ đầu tư có thể làm được tại các dự án nhà phố giá rẻ đẳng cấp của mình. Vì thế tại Khu dân cư Stella Mega City, KH có quyền mong đợi và mong đợi 1 dự án nhà phố giá rẻ không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án nhà phố giá rẻ trước đây của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest. Với định hướng phát triển thành 1 dự án nhà phố giá rẻ hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, vi tri Stella Mega City còn mang lại cho toàn thể quý cư dân 1 cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hàng ngày tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng 1 cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy vị trí đẹp

Stella Mega City Bình Thủy được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Khu dân cư Stella Mega City đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một nhà phố và biệt thự cao cấp có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Đọc thêm tại Gia Khánh: gkg.com.vn/du-an-dat-nen-can-tho/

Việc sở hữu 1 sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều đơn giản với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất địa điểm đẹp, xây dựng nhà ở tại tỉnh Cần Thơ thì vài tỷ cũng không thể nào làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Khu dân cư Stella Mega City, KH có thể sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới tiên tiến với mức giá cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với tài chính của mình. Có thể nói rằng, so với những vùng lân cận khác, Bình Thủy đang phát triển thành vùng đất gây dựng top 1 thành phố. BĐS bên cạnh này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo nhà đầu tư, nơi định cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát chiếm hữu.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Dự án mizuki