Khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long – dự án nhà ở xanh hợp túi tiền

Theo nhận định chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản chung cư Sài Gòn, đa số các đợt mở bán căn hộ sau luôn cao hơn giá đợt mở bán trước. Mức tăng giá trung bình trên thị trường căn hộ chung cư hiện nay dao động 8-12%. Mới đây, chủ đầu tư đã ra thông báo chính thức về việc tăng giá bán của khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long trong tuần tới.

Mizuki Park

Dự án Mizuki Park Nam Long chất lượng phù hợp

Bình Chánh là một khu vực nằm ở nằm lân cận với các quận Quận 6, Quận 5, Quận 7, Bình Chánh, Khu Dân Cư Trung Sơn. Cùng với đó là khả năng di chuyển giao thông, liên kết vùng thuận tiện đến các khu vực đã làm cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường bất động sản Bình Chánh, nơi có nhiều căn hộ, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của một đời sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm mới để đầu tư. Vị trí dự án căn hộ cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh là tiêu điểm của Bình Chánh. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hùng…. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

Tiện ích Mizuki được đồng bộ tạo nên một hệ sinh thái từ hồ điều hòa , sân bóng, sân tennis, trường học liên cấp, phòng khám, khu tâm linh, khu biệt thự đơn lập, song lập sang trọng, trung tâm mua sắm Vinmark… Được quy hoạch từ năm 2003 với nguồn vốn hơn 650 tỷ đồng, Khu đô thị Bình Chánh hiện được đánh giá là một trong những tổ hợp kiểu mẫu, rất được để ý hiện na Sở hữu công viên rộng lớn và mặt giáp sông, vì thế không khí xung quanh dự án nhà ở luôn được trong lành, mát mẻ,… Chính vì thế lúc ở trong mỗi căn hộ, cư dân luôn được tận hưởng ánh sáng, không khí và gió tự nhiên, giúp cho tính thần luôn được thoải mái, thư giãn,..Đây cũng là một trong những nhân tố mà cư dân thích nhất lúc sinh sống tại dự án.

Khu chung cư Mizuki Park Nam Long giá hấp hẫn

Điểm nổi trội hơn đó chính là việc thiết kế một không gian mở hào quyện cùng cây lá, nắng và gió mang lại một không khí trong lành, một cuộc sống hiện đại hơn cho cư dân sống tại căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp tại đây. Tận dụng được hạ tầng cảnh quan thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên một cách nhiều nhất cho cả căn phòng của bạn. Đây chính là ưu điểm khác biệt hơn mà các dự án trước chưa có. Không còn cảm giác khó chịu với bê tông mà đó là một sự thoải mái về không gian vơi các khe hở có mặt sáng thông ra ngoài. khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long là một tổ hợp gồm 2 tòa tháp cao từ 19 tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long là dự án nhà ở hót nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối chi trả viện phí. Trong lúc ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà lúc bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Như vậy, bằng toàn bộ những nhân tố trên cùng vị trí đẹp của nó, khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long đảm bảo đã đủ sức thuyết phục bạn chọn lọc nơi ổn định gia đình và đầu tư tại dự án nhà ở này đúng không nào?

Đọc thêm thông tin tại duanmizuki.ora