Khu dự án Ehome Southgate Tỉnh lộ 830 – Dự án trọng tâm của

Không chỉ đơn thuần là một dự án căn hộ chung cư cao cấp, can ho Long An còn mang tiềm năng lớn để các NĐT thu lợi nhuận ổn định và lâu dài khi sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích và lắng nghe ý kiến của các chuyên gia đầu ngành về khu dự án Ehome Southgate Tỉnh lộ 830.

 Ehome Southgate

khu chung cư Ehome Southgate Long An

Dự án căn hộ chung cư Ehome Southgate Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt tối ưu công năng

Chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra rằng, vị trí thuận lợi mà khu chung cư Ehome Southgate Long An sở hữu sẽ mang lại những điều kiện hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại hoàn hảo. Không ít khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh lẹ chọn lọc dự án Ehome Southgate Nam Long làm nơi ổn định chỗ ở để sinh hoạt, làm việc lâu dài tại VN nhờ vị trí gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và đi lại giao thông thuận tiện.

Là sự kết hợp hoàn hảo của hai “người khổng lồ” trên thị trường bất động sản là , can ho Long An được đầu tư cực kỳ đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để cung cấp tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án.Điểm vượt bậc trong hệ thống tiện ích của khu chung cư Ehome Southgate Long An là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ chung cư cao cấp cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, khu dự án Ehome Southgate Tỉnh lộ 830 dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Căn hộ cao cấp Ehome Southgate giá tốt nhất

Khu dự án Ehome Southgate Nam Long được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thỏa sức sau công việc bận rộn. Theo đó, các căn hộ có diện tích nhỏ, từ 53 m2 – 112 m2 có 1 phòng ngủ, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống ổn định chỗ ở và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Đặc biệt, chính sách bán hàng của các căn hộ văn phòng rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối khu dự án Ehome Southgate Tỉnh lộ 830, khi mua căn hộ khách hàng sẽ được ngân hàng không giải đáp tài chính. Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ mà lãi suất giải đáp 0% cho đến lúc nhận thông báo bàn giao. Đây là một thời cơ đầu tư hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều csbh ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng có nhu cầu vay vốn được giải đáp lên tới 34,19% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng. Chúng tôi cam kết giải đáp khách hàng từ khâu chọn lọc căn, làm thủ tục, thực hiện hợp đồng, đồng hành tới khi khách hàng về ở tại căn hộ chung cư cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/tra-que-riverside

Xem thêm

Thông tin tại: Căn hộ Mizuki Park