Liên kết vùng của Chung cư hạng sang Bcons Garden có ích gì cho đầu tư?

Bcons Garden là tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở cao cấp, nằm ở vị trí đẹp với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, trang thiết bị nội thất đẳng cấp cho đến không gian sống xanh an lành. Dự án nhà ở sẽ trở nên nơi ổn định gia đình xuất sắc của người dân thành phố.

Bcons Garden

Xem ngay tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/astral-city/

Sống tại Chung cư hạng sang Bcons Garden, tiện nghi chỉ cách một bước chân

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án căn hộ chung cư được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng khu căn hộ chung cư Bcons Garden là một dự án căn hộ chung cư tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án căn hộ chung cư khác trên thị trường Bình Dương nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án căn hộ chung cư này tại sao lại có sự khác biệt bởi thế ? Không chỉ sở hữu một địa điểm mặt đường Phạm Hữu Lầu hết sức đắc địa, Chung cư hạng sang Bcons Garden còn nằm ngay bên cạnh công viên hồ điều hòa rộng, dự án căn hộ chung cư dành để xây dựng một hồ điều hòa hết sức lớn, khu vực công viên, cây xanh, tạo nên một không gian xanh thân thiện với môi trường, trong lành.

Bcons Garden là dự án căn hộ chung cư được bắt đầu làm vào năm 2019. Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo chú ý của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi KH chú ý đến dự án căn hộ chung cư ngoài địa điểm tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích ngoại khu mà dự án căn hộ chung cư được hưởng lợi từ xung quanh. Với hệ thống trường học các cấp ngay trong nội khu sẽ hướng dẫn mọi quý phụ huynh về vấn đề học tập của con em họ. Cư dân sẽ tiện lợi hơn rất nhiều để đưa đón con em mình đi học. Và không chỉ vậy dự án căn hộ chung cư còn có khu y tế, phòng khám, bệnh viện được tích hợp ngay trong nội khu Chung cư hạng sang Bcons Garden giúp đem lại chất lượng đời sống hoàn hảo, chất lượng nhất cho mọi cư dân.

Chung cư Bcons Garden khu hạng A

Mọi căn hộ chung cư tại Chung cư hạng sang Bcons Garden đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh. Dự án nhà ở có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, hệ thống cây xanh đem lại độ che phủ cao. Chính vì thế, cư dân không chỉ được sống trong môi trường thoáng đãng mà còn đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể quyết định những loại căn hộ phù hợp với diện tích đa dạng từ 41m2 – 72m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định các căn hộ hạng sang được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn khi muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể quyết định căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là một loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng KH là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có qui mô nhỏ, ít thành viên.

Bcons Garden

Bạn đang xem thêm thông tin tại giagocchudautu.com: nghị quyết 326 về án phí

Dự án lớn bao gồm 4 block nằm trong tổ hợp khuôn viên của Khu đô thị Khu Phố Thống Nhất 1. Điểm vượt trội nhất của Chung cư hạng sang Bcons Garden có lẽ là hồ điều hòa rộng lớn nằm sát khuôn viên của dự án nhà ở, bao quanh là những con đường dạo bộ độc đáo khiến cho con người cảm nhận được đời sống thanh bình, yên ả, tránh xa những xô bồ của cuộc sống. Tất cả các Chung cư hạng sang Bcons Garden được thiết kế tinh tế, đan xen nắng và gió. Phong cách Á Đông làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của các căn hộ hạng sang. Chính vì thế mà cư dân sẽ được hưởng những ích lợi vượt trội về mặt môi trường cũng như cảnh quan. Ngoài ra, với các cư dân may mắn sở hữu những căn hộ tầm trung – cao, sẽ có được hướng nhìn và phong cảnh hết sức đẹp, hướng về khoảng không rộng mở, cho đời sống an lành, thư thái ngay trong lòng đô thị.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Mizuki Park