Mây nước giao hòa – Cuộc sống thăng hoa tại khu dự án cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh

Với sự khan hiếm của quỹ đất và sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông đã giúp cho khu Nam TP.HCM, đặc biệt là Bình Chánh TP.HCM trở thành khu đất vàng. Trong đó thì mizuki park bình chánh nổi lên là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Mizuki Park

Khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long thuận tiện mua sắm

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữu lòng thành phố căn hộ flora mizuki park chính là nơi ổn định gia đình tuyệt vời mà khó có dự án nhà ở nào sánh kịp lúc nằm tại vị trí đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng khu vực đã hoàn thành, lưu thông với các khu vực lân cận, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc. khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long là một trong những dự án nhà ở lớn, được xây dựng trên mặt tiền Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của vô vàn các dự án nhà ở lớn của – một trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

Căn hộ bao gồm 2 tòa tháp, có tầng tiện ích làm hệ thống trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là nơi mua sắm bậc nhất cho cư dân trong thành phố với đầy đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thông thường đến điện tử điện lạnh, bình dân đến cao cấp sang trọng. khu dự án cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh là hiện diện của thành phố giao lưu, là nơi tọa lạc nhiều văn phòng cũng như trụ sở cơ quan Nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng cũng như các khu nhà ở cao tầng. Đó chính xác là nơi kết nối cộng đồng, nơi hội tụ của chốn bình yên với mọi người. Chúng ta đang mỗi ngày và hàng giờ sống chung với môi trường, không xẩy ra môi trường đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ chết. Công nghiệp hóa hiện đại hóa khiến môi trường bị ô nhiễm nặng nề, diện tích cho cây xanh đang bị thu hẹp lại, chính vì vậy con người luôn mơ ước nơi mình sống có thật nhiều cây xanh, có hồ nước để điều hòa khí hậu, có khuân viên, hay công viên để đi dạo, thư dãn sau mỗi ngày làm việc và hội tụ đó là nơi thực sự để “Sống” không khí trong lành, khí hậu điều hòa mát mẻ…

Khu dự án cao cấp Mizuki Park tăng giá trị

Hầu hết những dự án nhà ở trước do phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn thích hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên khu căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long tại Bình Chánh lại là dự án nhà ở cao cấp, tuy nhiên cũng đã đưa ra mức giá bán dự kiến khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế hiện đại của khu căn hộ. Hầu như ở mọi gia đình, phòng khách là nơi đầu tiên được đầu tư thiết kế, cải tạo vì nó được coi như bộ mặt của gia chủ. Phòng khách được bố trí đơn giản với gam màu chủ đạo là màu nâu trầm của gỗ, tạo cảm giác ấm cúng và bình yên cho gia chủ tiếp khách. Phòng khách với loggia rộng, thiết kế cửa kính lớn, đón được hết không khí cũng như ánh sáng vào trong căn hộ cao cấp. Phía ngoại khu là khoảng không gian để gia chủ trang trí tiểu cảnh hoặc trồng các giàn cây leo đẹp mắt.

khu dự án cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh nằm ở đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh., Bình Chánh, TP.HCM là quần thể căn hộ dự án nhà ở sang trọng và tòa nhà văn phòng do công ty làm CĐT. cùng với sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 2 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng lôi kéo được vô cùng nhiều sự để ý của các nhà đầu tư bất động sản. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp, quần thể thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, khu dự án cao cấp Mizuki Park Nguyễn Văn Linh với nhiều tiện ích về lưu thông giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp công bố đảm bảo sẽ đem tới cho cư dân một đời sống xanh đúng nghĩa giữa lòng TP.HCM tấp nập nhất Việt Nam.

Tìm hiểu thêm https://duanmizuki.org/

Xem thêm thông tin