Nâng tầm chất lượng cuộc sống cùng Căn hộ chung cư Millennium

Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Nhận thấy nhu cầu đó, Millennium Quận 4 ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

Millennium

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium ngay cạnh trung tâm

thuê căn hộ millennium được CĐT Thảo Điền Inventments phát triển tại khu đất số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6. Tại đây Căn hộ chung cư Millennium được CĐT xây dựng với 2 tòa tháp với số lượng chung cư hạng sang là 650 căn hộ cao câp. Với vị trí tại quận 4, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Sài Gòn. Căn hộ chung cư Millennium nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây khách hàng sẽ tiện lợi đi đến qua các tuyến đường như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội … …. Millennium Thảo Điền Inventments là dự án bất động sản khu chung cư tại quận 4 do CĐT Thảo Điền Inventments quy hoạch, phát triển và làm chủ đầu tư. Căn hộ chung cư Millennium sở hữu vị trí đắc địa bởi nó nằm ngay trên đường Bến Vân Đồn, quận 4.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi đi đến người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Căn hộ chung cư Millennium – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối… thuê căn hộ millennium là biểu tượng của Bến Vân Đồn cùng với các khu tiện lợi như các công trình văn hóa, thể thao, trường học cấp 1,2,3, trường đại học không hề nhỏ của Sài Gòn, trung tâm mua sắm Vincom, bệnh viện… và phong cảnh xanh rộng k nhỏ của công viên cây xanh luôn cung ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa với diện tích vùng kế bên … đem đến một bầu không khí trong lành nhất hiện nay.

Khu căn hộ hạng sang Millennium nơi lý tưởng

Vị trí Millennium Thảo Điền Inventments là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Sài Gòn. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại Mặt bằng Căn hộ chung cư Millennium được thiết kế và phân bổ như nào? – Với mật độ cực thấp là 40%, còn lại là diện tich dành cho vệc xây dựng khuôn viên, tiện ích. Dự án được xây dựng 2 tòa nhà, mỗi tòa cao từ 34 Tầng. Mỗi căn được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ với 50% số căn hộ là căn góc, các căn còn lại đều chính hướng.

Tìm hiểu thêm Căn hộ chung cư Millennium tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-handico-garden-no-08-giang-bien/

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng Căn hộ chung cư Millennium sẽ trở thành dự án bất động sản hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự chọn lọc lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Đúng với tên gọi nơi đây, Căn hộ chung cư Millennium đem đến sự thanh bình, tươi mát với tự nhiên cây xanh nhưng vẫn mang lại sự hiện đại trong đời sống mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Nguồn tại: Căn hộ Mizuki Park