Những lý do nên đầu tư vào dự án Aqua City

Mới đây, chủ đầu tư Novaland đã giới thiệu tới khách hàng khu đô thị Aqua City. Ngay từ khi ra mắt, dự án này đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường.

Và theo Lê Đình Phong đánh giá, đây chính là dự án Đồng Nai nên đầu tư. Vậy hiện Aqua City giá ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nên đầu tư vào dự án này ngay nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Những lý do nên đầu tư vào dự án Aqua City

Vị trí địa lý vốn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm và chú trọng. Khi đầu tư vào dự án Aqua City, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chuyện này. Dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland nằm tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cư dân khi sống tại nơi đây sẽ rất dễ dàng và thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để tới được xa lộ Hà Nội, mất 10 phút để vào được trung tâm thành phố Biên Hòa và để tới được trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn cũng sẽ chỉ mất khoảng 25 phút.

vi tri aqua city

Nếu bạn quan tâm tới thị trường bất động sản khu vực này thì có thể thấy, vị trí xung quanh mà dự án Aqua City tọa lạc một vài năm trở lại đây đang đặc biệt được chú trọng về cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Những tuyến đường không ngừng được mở rộng và phát triển, nâng cấp giúp việc đi lại của cư dân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Tình trạng tắc nghẽn giao thông, kẹt xe hay ngập lụt mỗi mùa mưa lũ cũng được khắc phục một cách triệt để.

Giá bán của Aqua City khá hợp lý

Giá bán cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, chẳng kém gì so với vị trí của một dự án bất động sản. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới quyết định đầu tư, rót vốn của các chủ đầu tư vào dự án bất động sản đó. Aqua City gây ấn tượng với khách hàng bởi có mức giá bán khá hợp lý.

Trong khi đó, hiện nay giá đất nền xung quanh của khu vực này đang dao động trên dưới khoảng 20 triệu đồng/m2. Tuy nhiên chủ đầu tư Novaland lại đang chào bán căn nhà phố Aqua City với mức giá bán khoảng 6.3 tỷ đồng cho một căn với diện tích là 6 x 19.5m.

Như vậy, dự án này sẽ chỉ có giá khoảng 53.8 triệu đồng/m2. Ngoài ra, các chính sách mua, hậu mãi sau mua cũng được chủ đầu tư chú trọng quan tâm nhằm đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Theo nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, đây là mức giá bán khá hợp lý và có phần khá rẻ so với những tiện ích và giá trị mà khách hàng mang lại. Dự án còn được thiết kế thêm hàng loạt các tiện ích nổi bật, giúp khách hàng có được cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi.

Dự án Aqua City chính là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Chắc chắn trong tương lai, dự án này sẽ có tiềm năng phát triển hơn nữa. Trên đây là một số lý do nên đầu tư vào dự án bất động sản Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Hy vọng bài viết này của Lê Đình Phongsẽ đem tới thông tin bổ ích, giúp bạn đọc đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instagram.com/ledinhphongbds/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ