Nova Hill dự án Nhà phố liên kết vùng tốt thiết kế mở

đất nền Nova Hill vietcomland.com được xem như là dự án biệt thự và nhà phố có vị trí đắc địa nằm ở trên mặt đường Huỳnh Thúc Kháng, nhiều chuyên gia phân tích là dự án biệt thự và nhà phố đáng sống nhất khu vực Phan Thiết. Dự án nhà phố giá rẻ thuộc dòng sản phẩm dành cho quý khách hàng có lương thấp và trung bình. Dự án đất nền Nova Hill áp dụng nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Dự án đất nền Nova Hill mong đợi sẽ là môi trường sống lí tưởng cho cư dân.

Nova Hill

Dự án đất nền Nova Hill Novaland liên kết vùng tốt

tu_khoa_2 được {nằm ở địa điểm “vàng” – nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Nova Hill Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Tuyến đường được xem như là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực trung tâm hành chính Mũi Né. Khi nó được ví dụ “sợi dây” lưu thông chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Dự án đất nền Nova Hill đang nằm ở nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Nova Hill Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Chính vì vậy, Nova Hill Novaland đường Huỳnh Thúc Kháng là dự án biệt thự và nhà phố Bán nhà kế cạnh trả góp xây dựng cao tầng trong khu đô thị Nova Hill. Được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và sắp ra mắt.

Với diện tích Đất nền từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2 dự án biệt thự và nhà phố đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. cùng với đó, dự án biệt thự và nhà phố sẽ mong đợi nhiều ưu đãi cho quý khách hàng là chủ sở hửu biệt thự Nova Hill. Không chỉ có khu vui chơi để riêng cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, đảm bảo các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Nova Hill Phan Thiết thiết kế mở

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án biệt thự và nhà phố bất động sản? Trước tiên, chủ đầu tư sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như lựa chọn địa điểm phù hợp với việc ổn định chỗ ở của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, chủ đầu tư đảm bảo tiến độ và thời hạn hoàn thành luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 nhân tố quan trọng khác, lúc sở hữu 1 nền tại Dự án đất nền Nova Hill, chủ sở hửu luôn thuận tiện sang nhượng với 1 mức giá bình dân lúc muốn thay đổi địa điểm cư trú. Với người châu Á, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách Khu Compound Khép Kín được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ nhân sở hữu biệt thự và nhà phố. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến một không gian sống đa năng. Đây là điểm phá cách mà Dự án đất nền Nova Hill mang đến cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các nhà đầu tư có tầm nhìn và triển vọng của dự án.

Dựa trên những ưu điểm về địa điểm đắc địa, kinh nghiệm và hàng đầu của chủ đầu tư cũng như quy hoạch tiện ích hoàn thành của dự án đất nền nhà phố, các Dự án đất nền Nova Hill được dự báo sẽ tạo được cơn sốt và sớm có chủ ngay Sau thời điểm chủ đầu tư mở bán. Các khách mua quan tâm tới Dự án đất nền Nova Hill nên lựa chọn nền đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp Miễn Phí và đáp ứng tin tức chi tiết mau chóng nhất. Tất cả các nhân tố trên là lực hút quan trọng đưa Dự án đất nền Nova Hill phát triển thành dự án biệt thự và nhà phố được quan tâm nhiều nhất trong năm 2018 phân khúc Nhà phố cao cấp.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nova Hill: vietcomland.com