Quần thể tiện ích xanh căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ

Siêu dự án chung cư của quận 2 thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn này đang xuất hiện Rome Diamond Lotus vietcomland.com đã được công bố chính thức trên thị trường và nhanh lẹ nhận được nhiều sự theo dõi hơn của càng ngày càng nhiều khách hàng hơn rất nhiều. Và trong dự án chung cư đó ẩn chứa nhiều hơn đó chính là những yếu tố hấp dẫn cuốn hút được sự quan tâm và gây ra được tiếng vang trên thị trường.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus văn hoá đa dạng

Lấy ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mà vẫn đảm bảo được nguồn không khí trong lành – nguồn dưỡng khí trong lành cho gia đình bạn được chủ đầu tư dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 đặt hết tâm huyết và thời gian cho dự án. Có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín cao và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều dự án bất động sản như: Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, Vietnam Squares… được sự hài lòng cao từ khách hàng Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong tổ hợp Thủ Thiêm, chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ chờ mong sẽ phát triển thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống tiện ích đồng bộ như: Trung tâm thương mại – siêu thị, trường học các cấp, công viên, khu tập thể thao, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…

 

chủ đầu tư cho biết, theo như chuẩn bị thì vốn đầu tư của dự án chung cư này khá cao, có quy mô rộng lớn khi hoàn tất sẽ cung cấp cho cư dân dao động 1000 căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế phong phú về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ cao cấp cũng sở hữu vô số các tiện ích cao cấp, có giá trị cao giúp cư dân có đời sống chất lượng, giúp phục hồi năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Chủ đầu tư dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 không ngừng phát triển hơn nữa với khu quảng trường và đại lộ ngay tại vị trí trung tâm với hệ thống cây xanh và đài phun nước,… Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh nghỉ dưỡng thư giãn lý tưởng

 

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 sống trong lành

Đến với chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ , cư dân còn được sống trong một không gian sống xanh mát, thiết kế trong căn hộ được sắp sếp hợp lý, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, vừa hợp phong thủy hơn, mang cho chủ nhân nhiều may mắn trong cuộc sống. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ ngoài yếu tố về vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ, phong cách thiết kế là những lý do khiến dự án chung cư đông đảo khách hàng quyết định nơi đây để an cư. Cụ thể là căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ còn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Đây đúng là tiêu chuẩn của một căn hộ hiện đại, giúp tiết kiệm được năng lượng, nhiên liệu cũng như độ bền lâu và đặc trưng là rất gần gũi với thiên nhiên. Mọi căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ có ban công riêng biệt, hướng về sông nước và công viên sống xanh. Từ chính căn hộ của mình, bạn sẽ không hề bị che khuất hướng nhìn và mang đến hướng nhìn tuyệt đẹp dành cho mọi cư dân.

Mặc dù thanh khoản trên thị trường bắt đầu sụt giảm nhưng theo các chuyên gia điều này không đáng lo ngại bởi nó lặp lại quy luật thời điểm. Theo đó, thị trường BĐS năm 2018 có phần mạnh mẽ hơn nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển mãi mãi và bền vững. Những yếu tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản./. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ ngoài kiến tạo cung cấp yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được quan tâm chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com