Quỹ VSVA mở đợt đầu tư mới năm 2018

Vietnam Silicon Valley Accelerator (VSVA) vừa thông báo mở đợt nhận hồ sơ kêu gọi vốn đầu tư – VSVA Summer 2018. Hạn chót để startup gửi hồ sơ là đến hết ngày 1/7/2018.
Một buổi workshop dành cho 1 vài startup do VSVA tổ chức
Một buổi workshop dành cho 1 vài startup do VSVA tổ chức

VSVA Summer 2018 có đến cho startup thời cơ để phát triển của mô hình kinh doanh của mình có không chỉ nguồn đầu tư vốn mồi mà đặc thù là quá trình hơn 4 tháng làm việc 1:1 có cố vấn. VSVA cam đoan sẽ đồng hành có startup xuyên suốt cả chặng các con phố phát triển và giúp giải quyết toàn bộ 1 vài vấn đề về làm việc hay chiến lược mà startup đã gặp phải như các gì mà VSVA đã và đang hỗ trợ Lozi, Schoolbus, Ship60…

Các startup tham dự vào chương trình không các tận dụng được các nguồn lực sẵn có của VSVA như cố vấn, không gian làm việc chung mà còn nhận được nhiều hỗ trợ khác từ mạng lưới đối tác và chuyên gia của VSVA. Mạng lưới này bao gồm danh mục đầu tư hơn 50 startup và hơn 60+ tổ chức, tập đoàn lớn đa ngành đa lĩnh vực trải dài từ nông nghiệp, tài chính, giáo dục, truyền thông cho đến trí tuệ nhận tạo, block chain… như Ngân hàng Quốc tế VIB, Tập đoàn Lotte, Tập đoàn SamSung, Tập đoàn Microsoft, VTC Mobile, Baker McKenzie, CocCoc…

Đối có mỗi startup được đầu tư, VSVA có thể thi công 1 mạng lưới 1 vài đối tác chiến lược thích hợp, tạo nền móng thúc đẩy mau chóng quá trình tăng trưởng của công ty.

Cơ hội của gọi vốn vòng thứ hai của 1 vài startup trong danh mục đầu tư của VSVA cũng đang phát triển thành rộng mở hơn. Các làm việc kết nối nhà đầu tư như Demo Day, Prototype Day được tổ chức ở 1 vài quốc gia có ngành công nghiệp đầu tư mạo hiểm phát triển như Hàn Quốc, Singapore… đã trở thành làm việc không ngừng nghỉ nhằm tạo ra nhiều thời cơ hơn cho startup để tiếp cận trực tiếp có nhà đầu tư, quỹ đầu tư.

Vietnam Silicon Valley Accelerator (VSVA) là tổ chức Thúc đẩy kinh doanh Thứ nhất được thành lập ở Việt Nam dựa trên các nghiên cứu kỹ từ Đề án Vietnam Silicon Valley – Đề án Thứ nhất của Chính phủ Việt Nam hỗ trợ trực tiếp cho startup.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Duanmizuki.org