Sắp diễn ra diễn đàn kết nối đầu tư start-up Việt trong và ngoài nước

Từ 26 đến 28/6/2018, Bộ Ngoại giao phối hợp có Ủy ban Nhân dân TP.HCM sẽ tổ chức Diễn đàn “Kết nối Startup Việt trong và ngoài nước” ở khách sạn REX, TP.HCM.
.
Đây là dịp để các start-up Việt trong và ngoài nước, các nhà đầu tư, các trường đại học, viện nghiên cứu, các nhà hoạch định chính sách trao đổi thông tin, chia sẻ bí kíp..

Diễn đàn là dịp để các start-up Việt trong và ngoài nước, các nhà đầu tư, các trường đại học, viện nghiên cứu, các nhà hoạch định chính sách trao đổi thông tin, chia sẻ bí kíp, giải đáp, định hướng cho các công tykhởi nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

Đồng thời kết nối các start-up của người Việt ở trong và ngoài nước có nhau và có các công ty lớn, các nhà đầu tư tiềm năng, các quỹ đầu tư. Qua đó tạo thời cơ để các start-up của người Việt ở trong và ngoài nước giao lưu, trao đổi trực tiếp có các nhà hoạch định chính sách của Việt Nam về các thuận lợi, khó khăn, nhu cầu hỗ trợ để phát triển.

Tham dự diễn đàn lần này có dao động 300 đại biểu trong và ngoài nước gồm đại diện của các bộ, ngành, địa phương, các trường đại học, công ty… Đặc biệt, 8 diễn giả là các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp, đến từ Việt Nam, Mỹ, Canada, Israel sẽ trình bày các vấn đề liên quan đến start-up.

Các đại biểu sẽ tập trung trao đổi 3 chủ đề: “Giai đoạn đầu của khởi nghiệp”, “Phát triển công ty khởi nghiệp” và “Đưa Startup Việt ra có địa cầu”. Đồng thời, ở diễn đàn các start-up cũng có thời cơ trình bày ý tưởng và các chuyên gia sẽ góp ý kiến giải đáp, định hướng phát triển sản phẩm và phát triển công ty, gọi vốn đầu tư …

Đây là diễn đàn thứ 2 tiếp nối thành công của “Diễn đàn Kết nối các công ty khởi nghiệp sáng tạo của người Việt ở Hoa Kỳ và Việt Nam” tổ chức ở San Francisco, Hoa Kỳ từ ngày 8 – 11/12/2017.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Duanmizuki.org