Start-up đặt phòng khách sạn Việt được nhà đầu tư ngoại rót vốn

Start-up đặt phòng khách sạn Việt – Vntrip.vn vừa huy động vốn thành công từ nhà đầu tư Thụy Sỹ – IHAG Holding với mức định giá 45 triệu USD.
.
Đây là lần thứ ba Vntrip.vn được nhà đầu tư ngoại rót vốn triệu USD.

Hệ thống website và ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến Vntrip.vn vừa gọi vốn thành công lần 3 từ IHAG Holding – một tập đoàn đầu tư toàn cầu của Thụy Sỹ. Một trong những thành viên trong Hội đồng quản trị IHAG, ông Armin Meier là người từng giữ vị trí CEO của Kuoni, một công ty toàn cầu chuyên điều hành tour du lịch đẳng cấp.

Kết quả của vòng huy động này như một cú hích mới, nối tiếp ngay theo vòng gọi vốn Series B từ Hendale Capital cách đây một năm, chờ mong tạo đà tăng trưởng đột phá cho Vntrip.vn trong năm 2018.

“Chúng tôi vui mừng vì được làm việc cùng IHAG bởi bí kíp và sự hỗ trợ của họ sẽ giúp chúng tôi tự tin thực hiện được những có kế hoạch táo bạo hơn. Với sự đồng hành chiến lược của các nhà đầu tư ngoại giàu bí kíp và bản thân có trong tay nguồn tài chính dồi dào hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung phát triển những chính sách ưu đãi giá tốt hơn nữa cho khách hàng, nhằm chắc chắn giá đặt phòng khách sạn và vé máy bay trên Vntrip.vn sẽ luôn rẻ nhất”, ông Lê Đắc Lâm, Nhà đồng sáng lập và l;à CEO của Vntrip.vn, khẳng định.

Vntrip.vn được thành lập xuất phát từ chính trải nghiệm cá nhân của “bộ tứ” đồng sáng lập bao gồm CEO Lê Đắc Lâm, Giám đốc công nghệ (CTO) Nguyễn Hồng Thái và 2 người bạn khác. Tháng 7/2016 Vntrip.vn nhận được khoản đầu tư đầu tiên 3 triệu USD từ nhà đầu tư thiên thần, một cựu lãnh đạo của Alibaba và chỉ một năm sau đó, Vntrip.vn lại tiếp tục nhận được 10 triệu USD từ Quỹ đầu tư khu vực châu Á là Hendale Capital.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Bat Dong San ở Duanmizuki.org