Sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ và tiện ích khu dự án Thảo Điền Green Towers Quận 2

Thị trường bất động sản Tp.Thủ Đức, đặc biệt là khu Đông Tp.Thủ Đức giai đoạn này được tháo nút thắt về cơ sở hạ tầng nên đã phát triển thành 1 khu vực có sự phát triển mau lẹ nhất cả nước.

Thảo Điền Green Towers

Chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC thông tin cập nhật

dự án cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC đã may mắn sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa nơi có hai mặt giáp sông, có cả công viên giúp kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho toàn dự án chung cư. Vị trí này tiện lợi cho cư dân kết nối tới các khu vực lân cận, trung tâm thành phố. Bởi thế mà khu vực này hiện ngày càng đông đúc cư dân. Khi lựa chọn định cư tại đây, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng không gian sống xanh trong lành, thoáng khí nhất. Điều này cũng là 1 lợi thế, tiềm năng của dự án căn hộ giúp giá trị sản phẩm ngày càng tăng cao. Từ căn hộ Thảo Điền Green Towers Quận 2 cư dân có thể tiện lợi kết nối tới các quận, huyện khác như Bình Thạnh, Quận 1, Quận 9..Di chuyển mau lẹ đến khu trung tâm qua các trục đường chính như: Nguyễn Văn Hưởng, Xa lộ Hà Nội.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án chung cư. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng ba km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn thiện của khu vực. Trong nội khu dự án căn hộ còn có khu công viên rộng lớn, được bao phủ bởi khoảng xanh, xen kẽ với các block căn hộ hạng sang đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp bao gồm: khu vườn nướng BBQ; sân thể dục thể thao đa năng; phòng sinh hoạt cộng đồng;… Tất cả chuỗi tiện ích này đem lại cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi và trong lành cho mọi cư dân.

Dự án cao cấp Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền vay ưu đãi

Những điểm cộng tốt nhất căn hộ Thảo Điền Green Towers Quận 2 đem lại: Đặt địa vị vào vị trí của khách hàng, để ý đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý khách từ đó – Chủ đầu tư khu dự án Thảo Điền Green Towers Quận 2 đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán khu dự án Thảo Điền Green Towers Quận 2 thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Dự án được xây dựng gồm 1 tòa cao 25 tầng, tầng hầm để xe, có căn hộ hạng sang hai và ba phòng ngủ diện tích: 60m2 đến 82m2. Mật độ xây dựng thấp 33%. Tại Khu thành thị Quận 2 đã đầu tư hoàn thiện đồng bộ hạ tầng: Hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, đường giao thông, vỉa hè, công viên cây xanh, hồ điều hoà , thảm cỏ … Nội khu khu dự án Thảo Điền Green Towers Quận 2 có nhiều tiện ích và dịch vụ phục vụ cư dân, nổi bật là quảng trường và bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.

khu dự án Thảo Điền Green Towers Quận 2 có diện tích linh hoạt từ 60m2 đến 82m2, có từ hai đến ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 5 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản đẳng cấp khu vực phía Đông Tp.Thủ Đức. Chủ đầu tư của khu dự án Thảo Điền Green Towers Quận 2 là có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem lại 1 sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là lựa chọn xuất sắc dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để lựa chọn nơi đây là nơi đầu tư, định cư cho tương lai thịnh vượng.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/khu-do-thi-go-gang-island

Xem thêm

Thông tin tại: Căn hộ Mizuki Park