Thiết kế tôn vinh cao cấp của dự án căn hộ Mizuki Park

Nằm tại tuyến đường được tập trung quy hoạch, Mizuki Park là một dự án mang lại một tầm nhìn mới hoàn thiện hơn cho cảnh quan khu đô thị Bình Chánh.

Mizuki Park

Khu chung cư Mizuki Park Nguyễn Văn Linh chất lượng vượt bậc

mizuki park nhà phố được triển khai xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích phong phú, tất cả được di chuyển và ưu tiên hóa diện tích sử dụng cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Tọa lạc trong Khu thành thị Bình Chánh đẹp nhất TP.HCM với môi trường sống lý tưởng cùng tiện ích đồng bộ, đặc biệt lợi thế về giá tranh đua và thiết kế căn hộ tối ưu…dự án căn hộ Mizuki Park đang là dự án hot nhất năm 2019.

Mizuki Park bao gồm nhiều tiện ích với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại thân thiện với môi trường, thông thoáng hơn. Được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng 25 héc ta được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, bể bơi cây xanh bao quanh hồ nước. Tất cả khung cảnh được lắp lại với nhau thật hòa quyện và chứa đựng trong nó là những gì tinh tú nhất của đất trời. Với kinh nghiệm và danh tiếng trên thị trường bất động sản, đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển TP.HCM, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để kiến tạo một thành phố mới phía Nam TP.HCM.

Khu căn hộ Mizuki Park Nam Long sinh lời cao

khu dự án cao cấp Mizuki Park Nam Long với mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, nhờ đó kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để thoải mái thiết kế các căn hộ giá rẻ và nhờ đó mỗi căn hộ giá rẻ sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn. Cách bố trí giữa các phòng trong căn hộ cũng được quyết định theo phương án hợp lý, chú trọng đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó một đời sống tiện nghi nhất cũng sẽ dần được định hình. Không chỉ hấp dẫn quý khách hàng với không gian và môi trường sống lý tưởng, dự án căn hộ Mizuki Park còn lôi kéo nhiều gia đình trẻ với thiết kế căn hộ hợp lý. 100% căn hộ tại dự án có từ hai – ba phòng ngủ, được thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí tự nhiên, giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm giá thành vận hành. Trong đó, căn ba phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, làm hài lòng nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng.

dự án căn hộ Mizuki Park có diện tích linh hoạt từ 56m2 – 98m2, có từ hai đến ba phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 2,5 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 4 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS cao cấp khu vực phía Nam TP.HCM. Sở hữu diện tích nhỏ hơn cũng như hình thức sử dụng linh hoạt hơn, tại dự án căn hộ Mizuki Park còn có những căn hộ Officetel sẽ có giá bán thấp hơn. Do đó những nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng để có sự quyết định tốt nhất lúc đầu tư vào dự án này.

Đọc thêm thông tin tại https://duanmizuki.org/

Bài viết liên quan