Thiết kế tôn vinh đẳng cấp của dự án căn hộ chung cư Mizuki Park Nam Long

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cho biết, Mizuki có sức hấp dẫn đặc biệt và khiến nhiều nhà đầu tư đang có ý định mua nhà ổn định, tìm kênh đầu tư sinh lời mới nhận ra ưng ý lúc xét về địa điểm tọa lạc, mức giá bán, thiết kế, chủ đầu tư…Tất cả đều rất tuyệt.

Mizuki Park

Căn hộ dự án Mizuki Park Nam Long giáp với trung tâm

Dưới tác động của nhân tố kinh tế, khu vực Bình Chánh đang đón ngày càng nhiều công ty, công ty, tổ chức trong và ngoài nước tới đặt trụ sở và văn phòng. Kéo theo đó là số lượng cư dân đổ về đây ngày càng nhiều. Sức ép lên lĩnh vực BĐS trong những năm qua rất lớn, nhưng đồng thời đây cũng là thời cơ cho các tập đoàn lớn khám phá thị trường “béo bở” này. Một điều dễ nhận ra là số lượng và loại hình dự án tại đây đang tăng với tốc độ “chóng mặt”, quý cư dân sở hữu nhiều quyết định và các công trình cũng phải tranh đua gay gắt để thuyết phục được khách hàng. Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền của tuyến Nguyễn Văn Linh – Bình Chánh – Tp.Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực và nằm ngay nơi có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, giúp cư dân đi đến dễ dàng tới các khu vực lân cận. Đồng thời nhân tố này đã giúp cho căn hộ hạng sang có giá trị tăng thêm mau lẹ trong tương lai sắp tới.

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn chắc chắn nhân tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân. Chính vì xây dựng theo hướng căn hộ xanh, nên phần diện tích cho khuôn viên cây xanh rất được chú trọng đầu tư, không những thế, lúc đến với dự án này, quý vị còn có thời cơ trải nghiệm thêm vô vàn các tiện ích khác như: hồ bơi, lối đi bộ, khu thể thao, spa, gym, khu vui chơi trẻ em,…

Căn hộ cao cấp Mizuki Park Nam Long ngay trung tâm

Yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu về nhà ở của họ cũng khác xưa rất nhiều. Đó là một nơi mà có căn hộ hạng sang với thiết kế đẹp và tiện ích ngay trong khu phải đầy đủ mà giá cả phải chăng. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư đã cho ra đời dự án căn hộ chung cư Mizuki Park Nam Long. Vị trí dự án căn hộ chung cư Mizuki Park Nam Long nằm trong quần thể Thành phố Giao Lưu trên đường Phạm Văn Đồng, là nơi cửa ngõ quan trọng đi vào nội thành. Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã đánh giá rằng dự án căn hộ chung cư Mizuki Park Nam Long có sức hấp dẫn đặc biệt, khiến cho giới đầu tư để ý và ưng ý. Nếu xét về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án đều khá ổn và không xảy ra một khuyết điểm gì cả.

dự án căn hộ chung cư Mizuki Park Nam Long được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 2 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 1,7 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được đánh giá là hợp lý lúc tham khảo về các nhân tố tiềm năng của dự án trong tương lai. Dự án bất động sản sẽ được bàn giao hoàn tất với nội thất đầy đủ cho quý vị vào . Tuy nhiên, có thể nhận ra rằng, tính từ thời điểm giai đoạn này thì dự án đã có thể tăng giá và đem đến mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Nhưng một điều chắc chắn đối với khu dự án căn hộ chung cư Mizuki Park Nam Long , nhà đầu tư cam kết sẽ hướng dẫn mọi thắc mắc của quý vị Khách hàng Bán dự án căn hộ chung cư Mizuki Park Nam Long có được chuyển nhượng không ? và toàn bộ những câu hỏi khác một cách rõ ràng, có cơ sở nhất để quý vị yên tâm.

Đọc thêm thông tin tại https://duanmizuki.org/