Tiềm năng vị trí Aqua City

Aqua City được chủ đầu tư Novaland quy hoạch với tổng diện tích hơn 1000ha nằm ở khu vực thị xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đây là một khu vực hoàn toàn mới, về hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng đô thị chưa có sức hút phát triển mạnh mẽ. Sự xuất hiện của dự án có thể nói đã đưa khu vực này trở thành tâm điểm sáng nhất của Đồng Nai.

Trong nội dung bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về quy hoạch của hệ thống hạ tầng đô thị đã, đang và sắp triển khai xung quanh AquaCity trong thời gian từ năm 2020 đến năm 2025. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích có thêm thông tin được ít nhất trong quá trình cập nhật chính thức xây dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tiềm năng vị trí Aqua City

Dự án Aqua City không chỉ tăng giá trị mạnh mẽ do tác động của sự hình thành hệ thống hạ tầng giao thông khu vực, mà các yếu tố về hạ tầng đô thị cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của dự án Aqua City trong tương lai.

Trong năm 2020, khu đô thị vệ tinh Aqua City đang đẩy mạnh thi công hạ tầng dịch vụ tiện ích nội khu.

Đối diện với Aqua City nằm bên kia bờ sông Đồng Nai rộng lớn là sự hình thành của khu đô thị Vinhomes Grand Park, tiến độ thi công hiện tại đã đi được ⅓. Đây sẽ là khung view đắt giá cho các dự án nhà phố biệt thự ven sông của Aqua City trong tương lai.

Trong năm nay, khu đô thị xung quanh Aqua City như khu Long Hưng, khu Paradise Riverside , Biên Hòa New City hiện cũng đã hoàn thiện được hạ tầng giao thông ở khu, khách hàng mua sản phẩm của những khu đô thị này trước đó đang bắt đầu dọn vệ sinh sống, nhân hình thành nên một cộng đồng dân cư sầm uất xung quanh Aqua City.

Thời điểm năm 2023, lại thời điểm mà các nhà đầu tư có thể tiến hành đầu tư cho sản phẩm của Aqua City. Quý khách hàng mua ở nhà phố, biệt thự Aqua City bắt đầu trải nghiệm cảm giác sống sinh thái cao cấp của dự án bất động sản vùng ven thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là dự án nổi trội nhất tỉnh Đồng Nai này.

Dự án Aqua City chính thức bàn giao sản phẩm và toàn bộ khu đô thị cho khách hàng. Các tiện ích và dịch vụ cũng như mảnh xanh giờ đã được chủ đầu tư Novaland quy hoạch đẹp đẽ.

ha tang xung quanh aqua city

Aqua City được hưởng lợi gì từ những khu đô thị xung quanh

Các khu đô thị xung quanh Aqua City cũng cũng bắt đầu sáng đèn, hình thành nên mụn đại đô thị vệ tinh lớn nhất tỉnh Đồng Nai.

Nổi bật trong đó, có khu đô thị Long Hưng rộng 237 hecta, khu đô thị Paradise Riverside rộng 156 hecta, khu đô thị Biên Hòa New City rộng 92 hecta. Cả 3 khu đô thị này thời điểm năm 2023 cư dân đã về ở đông đúc hơn và hoạt động mạnh mẽ với các dịch vụ thương mại giải trí.

Riêng khu đô thị Waterfront có hai nhà đầu tư lớn Nam Long và Keppel Land triển khai với diện tích 170 hecta trong thời điểm này vẫn đang được thi công.

Cả hai yếu tố hạ tầng giao thông hạ tầng đô thị đều là những yếu tố quyết định mạnh mẽ đến giá trị của các dự án bất động sản. Với Aqua City, giá trị đối dự án tăng mạnh chính là tác động từ sự hình thành của mạng lưới giao thông Đồng Nai cũng như các khu đô thị Quy hoạch xung quanh. Aqua City sở hữu cho mình vị trí đắc địa, vừa nằm giáp với các khu đô thị lớn, sao không mặt tiền đường huyết mạch tại Đồng Nai, đã có hơn 32 km đường bờ sông Đồng Nai.

Chi tiết về giá bán của Aqua City trong lòng mở bán sắp tới. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để lấy thông tin về phương thức thanh toán của phân khu Phoenix South.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A