Tiện ích giao thông và dân cư tại khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An

Tại sao chúng tôi lại khẳng định khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An chính là chuyến xe dẫn đầu hạnh phúc tương lai. Chắc chắn là có nguyên nhân của nó. Hãy cũng chúng tôi lên chuyến xe này để khám phá nào.

 The Emerald Golf View

dự án The Emerald Golf View Thuận An

Khu dự án cao cấp The Emerald Golf View Bình Dương dịch vụ công cộng

bán căn hộ Bình Dương được hình thành nên bởi chính những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Với việc lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách châu Âu tiên tiến nhưng vẫn mang nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự hoàn hảo của dự án căn hộ chung cư, cung cấp được mọi nhu cầu của khách hàng. Yếu tố tam cận lộ: Điểm mạnh của dự án The Emerald Golf View Thuận An đó chính là nằm ngay tại mặt tiền của Đại Lộ Bình Dương – Bình Dương – Tp.Bình Dương. Tuyến đường này rộng lớn, có nhiều làn xe, mặt đường ổn định và không xẩy ra tình trạng kẹt xe, ngập úng. Đặc biệt hơn là tuyến đường này là tuyến giao thông trọng điểm của khu vực nên đem lại nhiều dễ dàng trong việc kết nối cho mọi cư dân. Từ nơi đây, cư dân tương lai của dự án sẽ dễ dàng hơn để kết nối tới các khu vực như: Thủ Đức, Quận 9, Đồng Nai, Bình Thạnh hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư Đại Lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các biện pháp sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ căn hộ tại khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An thì quý khách hàng vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn mỹ đồng thời vẫn có những khoảng không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình trở thành hiện thựcVới hệ thống trường học các cấp ngay trong nội khu sẽ tư vấn mọi quý phụ huynh về vấn đề học tập của con em họ. Cư dân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để đưa đón con em mình đi học. Và không chỉ vậy dự án còn có khu y tế, phòng khám, trung tâm y tế được tích hợp ngay trong nội khu khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An giúp đem lại chất lượng cuộc sống hiện đại hoàn hảo, chất lượng nhất cho mọi cư dân.

The Emerald Golf View Thuận An sống thanh bình

Căn hộ giá rẻ có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng tự nhiên và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ tại dự án The Emerald Golf View Thuận An , toàn bộ các phòng đều thoáng gió và ánh sáng không xẩy ra một phòng nào bị bí, ảnh hưởng đến không khí trong nhà Cộng đồng ưu tú: khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An có tổng diện tích hơn 86.000m2 gồm 3 Block nhà cao tầng, cung cấp 800 căn hộ cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 52m2 đến 85 m2. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú và tinh hoa, khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An được đầu tư gần 60 tiện ích cao cấp, tầng thương mại và hầm liên thông để xe.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 2,2 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách hàng đánh giá là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. Chính việc dự án được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, bên ngoài hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, chủ đầu tư uy tín, vị trí tọa lạc vàng trong khu vực nên đã làm cho khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An đã trở thành mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi quý khách hàng và nhà đầu tư.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/the-standard/

Xem thêm

Thông tin tại: Căn hộ Mizuki Park