Tiện ích nội khu của Aqua City có gì?

Dự án Aqua City luôn thu hút khách hàng tìm đến với mong muốn sở hữu được một ngôi nhà hiện đại, có môi trường sống trong lành.

AquaCity hiện tại đang được chú ý với những mảnh ghép đang dần được hoàn thiện, dự kiến thời điểm bàn giao cho khách hàng sẽ là một khu đô thị sinh thái hoành tráng bậc nhất Đồng Nai. Chủ đầu tư của dự án Đồng Nai là tập đoàn Novaland. Một đơn vị đầu tư NỘI có tiếng trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong nội dung bài viết này, Trần Đình Hiếu xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về Aqua City và cập nhật tin tức mới trong năm 2020. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những tin tức hữu ích trong quá trình cập nhật về dự án của chủ đầu tư Novaland.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tiện ích nội khu của Aqua City có gì?

Dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland xây dựng dưới hình thức là một khu đô thị sinh thái đa chức năng. Được phát triển như một thành phố thu nhỏ, bên trong Aqua City sẽ trang bị đầy đủ các dịch vụ và tiện ích phục vụ cho khách hàng từ giáo dục, vui chơi, giải trí, đến các khu vực trung tâm chăm sóc sức khỏe, quy hoạch nhiều hình thức tiện ích theo tiêu chuẩn sống cao cấp nhưng vẫn đảm bảo được tỷ lệ môi trường sống xanh làm chủ đạo cho toàn bộ dự án. Aqua City là khu đô thị sinh thái được Trần Đình Hiếu đánh giá cao về chất lượng sống xanh được kiến tạo, kết hợp không gian sống hiện đại tiện nghi và môi trường sống tự nhiên.

tien ich aqua city

Tận hưởng cuộc sống đầy đủ tại dự án Aqua City

Ở khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng cho triển khai loại hình đô thị sinh thái này, quy mô và mức độ hoành tráng của các khu đô thị trung tâm hoàn toàn không thua kém. Nhưng nếu quý khách hàng là những bạn trẻ thích cuộc sống có không gian bình lặng, tự tại hoặc những quý khách hàng lớn tuổi sẽ ưa chuộng môi trường sống của Aqua City hơn, do mật độ khai thác mặt nước và mảng xanh bên trong Aqua City lên đến 70% tổng diện tích.

Những căn nhà phố và biệt thự tại Aqua City được bao quanh toàn bộ là cây xanh, mặt nước nên không chỉ không gian sống bên ngoài mát mẻ, trong lành mà ngay bên trong nhà ở cũng cảm nhận được sự thông thoáng, an yên.

Aqua City mang con người và thiên nhiên lại gần với nhau hơn. Ở những dự án trong thành phố các bạn nhỏ rất ít có không gian sinh hoạt các hoạt động ngoài trời như trồng cây, picnic đêm, câu cá…

Bởi không gian quy hoạch có giới hạn. Nhưng ở tại Aqua City, các bạn nhỏ của chúng ta sẽ quên đi những trò chơi điện tử mà hòa nhập với cộng đồng hơn, thích thú ở những khu vui chơi ngoài trời với diện tích lớn. Thoải mái chơi đùa với bạn bè như đạp xe đạp đua, trốn tìm hay đơn giản là tìm hiểu những loài động vật nhỏ bé, sự phát triển của thế giới xanh. Hình thành nên môi trường sống xanh chất lượng với tất cả mọi người tại Aqua City.

Bên cạnh đó, trong Aqua City vẫn cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng những tiện ích sống phục vụ tiện lợi như các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, bến du thuyền, siêu thị mini…

Trong tháng 7 này, Aqua City đang cho ra mắt giai đoạn mới là Phoenix South. Quý khách cần cung cấp giá bán có thể liên hệ trực tiếp với Trần Đình Hiếu để nhận thông tin.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.linkedin.com/in/tr%E1%BA%A7n-%C4%91%C3%ACnh-hi%E1%BA%BFu-4a45b9153/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg